Featured

Hưng Xù Oringchains làm giám khảo “SOUL OF MELODY”

“SOUL OF MELODY” là một trong những cuộc thi âm nhạc không chuyên lớn và uy tín nhất nhất nhì dành cho các bạn sinh viên ở khu vực Hà Nội. Cuộc thi do Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại Thương và CLB Âm nhạc trường ĐH Ngoại Thương tổ chức.

posterSOM

Trải qua 5 lần tổ chức, với mục đích mở rộng phong trào ca hát, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên Hà Nội, đồng thời phát hiện và tôn vinh những tài năng âm nhạc, “Soul of Melody” chính là nơi gửi gắm tình yêu, niềm đam mê âm nhạc của các bạn trẻ, nhất là các bạn ko học trường nhạc. Với mức độ là cuộc thi âm nhạc cho sinh viên, mình thấy “Soul of Melody” là một cuộc thi được đầu tư khá nghiêm túc và quy mô, từ khâu tổ chức cho đến thành phần ban giám khảo đều là những người có chuyên môn (như nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Ngọc Khuê, ca sĩ Mai Trang,…). Có rất nhiều thí sinh ko chuyên, “nhìn note nhạc như giá đỗ” nhưng họ có tài năng thực sự và được công nhận ở “Soul of Melody” trước khi đến với các cuộc thi lớn và trở thành ca sĩ nổi tiếng như: Hà Linh – Quán quân Soul of Melody 2006 – giải Nhất Sao Mai 2007 phong cách nhạc nhẹ, Uyên Linh – Giải đặc biệt Soul of Melody 2008 – Quán quân Vietnam Idol 2010, Huy Quyết – Giải ba Soul of Melody 2010 – Giải Ba Sao Mai 2011 phong cách nhạc nhẹ, Tùng Linh – Giải đặc biệt Soul of Melody 2010 – thành viên nhóm nhạc OPlus – Á quân X-factor Việt Nam mùa đầu tiên, Thanh Ngọc – Giải nhất Soul of Melody 2012 – Giải ca sĩ Triển vọng SMĐH 2014,…

SOM 2015 phỏng vấn Giám khảo Hưng Xù và ban nhạc Oringchains

SOM 2015 phỏng vấn Giám khảo Hưng Xù và ban nhạc Oringchains

Tiếp nối thành công của của những lần tổ chức trước, “Soul of Melody 2015” đã quay trở lại với diện mạo đầy mới mẻ. Nhằm đem lại cho cuộc thi nhiều sự hấp dẫn và thú vị, khác với những năm trước, các thí sinh sẽ không tham dự đơn lẻ mà dưới hình thức BAN NHẠC. Sự thay đổi này không chỉ với mục đích tăng thêm dư vị cho mùa giải mới mà còn hy vọng khơi dậy được một phần hình ảnh của các ban nhạc trẻ tại Việt Nam vốn chưa được phát triển và có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình.

Video SOM 2015 – Phỏng vấn Giám khảo Hưng Xù và ban nhạc Oringchains

Cùng với Hưng Xù, 2 vị giám khảo của cuộc thi năm nay là: Nguyễn Quang Minh ( trưởng nhóm nhạc OPlus), nhạc sỹ Giáng Son.

Với 3 vòng thi: Vòng sơ khảo (11-25/04/2015), Vòng bán kết (03/05/2015) và Vòng chung kết (17/05/2015) cùng với cơ cấu giải thưởng lên tới 30 triệu đồng, “SOUL OF MELODY – THE BAND 2015” hứa hẹn sẽ đem lại những ngày hè thật nhiều cảm xúc và trải nghiệm cho các bạn!

Để tìm hiểu rõ hơn về các thông tin của cuộc thi, xin mời các bạn ghé thăm fanpage chính thức của “Soul of Melody – The Band 2015”: https://www.facebook.com/som.band2015

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top