Rock thế giới

The Hunting Party – Album mới của Linkin Park sẽ phát hành vào tháng 6

Nối tiếp Living Things được phát hành vào năm 2012, album thứ sáu của Linkin Park sẽ đến tay người hâm mộ từ ngày 16/6. Trước đó một ngày, Linkin Park sẽ có buổi biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Download Festival ở Derby, nước Anh. Ban nhạc đã hứa hẹn sẽ trình diễn lại toàn bộ album đầu tay của nhóm, Hybrid Theory, tại sân khấu của Download Festival.

music_linkin_park_hunting_party
Chia sẻ với tạp chí Vice, Mike Shinoda cho biết: “Hiệu quả trong quá khứ đến với chúng tôi nhờ việc giữ vững quan điểm sáng tạo đến tận cùng, dành thời gian cho nó, và sáng tác một cách thủ công. Với The Hunting Party, chúng tôi đã mất sáu tháng trong phòng thu, rồi thêm khoảng sáu tháng bổ sung nữa ở ngoài phòng thu, chỉ để làm ra các bản thu thử rồi lại vứt chúng đi”. 

mikestudio-linkinpark

Trong đoạn trailer dành cho The Hunting Party, Mike Shinoda cũng tiết lộ: “Có một quãng thời gian vào năm ngoái, khi đó tôi đang sáng tác và nhận thấy rằng thứ mình đang tạo ra thật sai lầm. Tôi làm ra thứ mình muốn nghe, chứ không phải thứ mình muốn làm”.


Trước đó, đĩa đơn đầu tiên được trích từ album mới của Linkin Park là Guilty All the Same đã được phát hành từ ngày 7/3. Đây là thành quả của sự hợp tác giữa ban nhạc và rapper Rakim. Trong The Hunting Party, Linkin Park sẽ còn hợp tác với hai tên tuổi hàng đầu của làng nhạc rock là Tom Morello từ nhóm Rage Against the Machine và Daron Malakian của nhóm System of a Down qua hai ca khúc Drawbar và Rebellion. The Hunting Party bao gồm 12 ca khúc: Keys to the Kingdom All for Nothing (feat. Page Hamilton) Guilty All the Same (feat. Rakim) The Summoning War Wastelands Until It’s Gone Rebellion (feat. Daron Malakian) Mark the Graves Drawbar (feat. Tom Morello) Final Masquerade A Line in the Sand.

(theo Zing)

 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top