Bên lề

Huyền thoại âm nhạc David Bowie qua đời ở tuổi 69

Sau 18 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư, ngày 10/1, huyền thoại nhạc rock nổi tiếng người Anh David Bowie đã qua đời ở tuổi 69.

Thông tin được loan báo chính thức trên tài khoản ​Twitter và ​Facebook cá nhân chính thức của Bowie. Nội dung thông báo đăng: “David Bowie ra đi thanh thản trong vòng tay gia đình sau 18 tháng dũng cảm chống chọi với căn bệnh ung thư. Nhiều người cùng chia sẻ sự mất mát nhưng chúng tôi muốn các bạn hãy tôn trọng sự riêng tư của gia đình trong khoảng thời gian đau buồn này”.

Bowie-qua-doi

David Bowie tên thật David Robert Jones, sinh ngày 8/1/1947, là một ca sỹ, nhạc sỹ, diễn viên kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Anh.

Ông bắt đầu được chú ý khi tung ra album The Rise and Fall of Ziggy Stardust and Spiders From Mars vào năm 1972. Các ca khúc làm nên tên tuổi của David Bowie có thể kể đến như Let’s dance, Sapce Oddity, Heroes, Changes, Life of Mars.

Ông vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 69 vào tuần trước và cũng kịp tung ra album cuối cùng của mình mang tên Blackstar trước khi qua đời.

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top