Rock Việt

Huyền thoại Atmosphere chính thức trở lại

Atmosphere (ATM) : cha đẻ của Thrash Metal Việt Nam – Cái tên dường như đã quá nóng đối với các Rockfans Việt trong những ngày vừa qua. Họ đã trở lại – huyền thoại đã trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. 

Huyền thoại Thrash metal của Việt Nam Atmosphere

Huyền thoại Thrash metal của Việt Nam Atmosphere

Rockepic có dịp được trao đổi với ATM nhận dịp họ quyết định quay trở lại, các thanh viên ban nhạc chia sẻ: “Chúng tôi đã lâu không tham gia các hoạt động về rock nhưng chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên ATM. Kể từ năm 2006 đến nay, ATM đã thay đổi rất nhiều nhân sự (nhưng trụ cột vẫn là Nguyễn Hồng Việt và Lê Việt Trường) đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, các anh em người thì lập gia đình, người lo bận bịu trong công việc, người thì không còn máu Metal nữa… có lúc tưởng như sẽ chính thức tan rã. Nhưng cuộc sống là vậy, nếu chúng ta cứ viện vào những lý do đó thì tất cả hoài bão,mơ ước và đam mê sẽ dần dần bị dập tắt.Cũng có vài lần band đã nghỉ, rồi lại xuất hiện,nhưng được 1 thời gian ngắn lại lâm vào bế tắc. Chúng tôi cảm thấy cần phải làm một điều gì đó thật quyết đoán cho lần trở lại này.Bắt đầu bằng 1 album chính thức như một lời tri ân đối với anh em Metal fan đã từng yêu mến chúng tôi”

Nhân sự sự kiện này Tạp chí Rockepic có cuộc phỏng vấn với các Metalhead, các Rocker. Cùng xem những người trong cuộc họ sẽ nói gì?!

Ban nhạc Atmosphere trở lại

Ban nhạc Atmosphere trong năm nay sẽ lên kế hoạch cho 2 album.  Album cho lần trở lại này có tên Những Ngày Đợi Nắng, gồm 11 bài và 1 bonus track. Trong đó có 6 bài đã quen thuộc với fans từ album demo năm 2003 như : Mắt xích, Tiếng gọi, Từng ngày, Kí Sinh, Hồi ức, Đào tôi. Tất cả sẽ mang phong cách old school thrash metal. Lyrics xuyên suốt của album vẫn là những bức xúc, trăn trở với một góc nhìn của ATM về cuộc sống đời thường, về xã hội, về con người …

Hồi Ức – Album Version

Lần trở lại này ngoài 2 thành viên trụ cột là Lê Việt Trường (Guitar),Nguyện Hồng Việt (Vocal/Guitar ) ATM sẽ giới thiệu 2 thành viên mới. Bassist Hồng Văn, và tay trống huyền thoại Tri Ân.

(Tinh Rock)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top