Bên lề

Ice Bucket Challenge – Trần Lập thách đố nhạc sỹ Quốc Trung

Trần Lập – một trong những nhân vật nổi tiếng đi đầu trong việc lan tỏa sức nóng của trào lưu Ice Bucket Challenge (Dội nước đá lên đầu) sang mảnh đất hình chữ S.  Vừa mới cách đây không lâu anh đã đăng tải đoạn Video quay lại màn thực hiện của mình.

đoạn cắt trong Video

đoạn cắt trong Video của Trần Lập

Khác với luật chơi nguyên bản, trong Video của mình thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường đã gửi lời thách đố tới tận 5 cá nhân và 1 cộng đồng Rocker Việt Nam, danh sách bao gồm:

– Nhạc sĩ Quốc Trung
– Danh thủ Hồng Sơn
– Nghệ sĩ, danh hài Chí Trung
– Nhà báo Lại Văn Sâm
– Ca sĩ Tuấn Hưng
Và các ban nhạc Rock VN.

Anh kèm theo lời tựa: “Ai không dám chịu thử thách phải nộp ít nhất 100usd vào quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo.” để thách đố. Không lâu sau khi đăng tải, Video đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mời các bạn xem Video:

 Ice Bucket Challenge là trào lưu ra đời nhằm gây quỹ Frates Pete – được đặt theo tên của Pete Frates, một cầu thủ bóng chày bị chẩn đoán mắc ALS (Amyotrophic Lateral Sclerosis – xơ cứng teo cơ một bên) năm 27 tuổi.

Theo đó, người chơi chấp nhận bị dội nước, chỉ phải quyên góp số tiền 10 USD. Còn không sẽ phải bỏ ra số tiền là 100 USD. Sau khi hoàn thành thử thách, người chơi có quyền thách thức những người tiếp theo, thông thường là 3 người.

Người nổi tiếng trong tất cả các lĩnh vực: chính trị, truyền thông, ngôi sao âm nhạc, vận động viên đóng vai trò chính trong việc thổi bùng trào lưu này.

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top