Bên lề

Khán giả Rock Concert ra tận sân bay đón thần tượng

Vào 10 giờ sáng nay 25 tháng 4, khá đông các Rock Fans đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chào đón các thần tượng của mình.

Mất khoảng hơn 2 giờ bay di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh tới Hà Nội để tham dự liveshow Rock Concert diễn ra vào thứ 7 này, nhưng các ban nhạc vẫn tỏ ra hào hứng khi được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ.

rock-concert-2014-fans2

Không có cảnh tượng Fans ồn ào nhốn nháo như các ngôi sao KPOP, các Rockfans trật tự xếp hàng, và nghiêm túc thực hiện theo sự chỉ dẫn của nhóm trưởng.

rock-concert-2014-fans3

Ban nhạc Microwave tỏ ra rất vui vẻ và hứng khởi khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt của RockFans

microwave-rock-concert

Guitar Tuấn Microwave trong vòng vây của người hâm mộ …

rock-concert-microwave-guitarist

Hải Bột – Quái Vật Tí Hon tỏ ra khá mệt mỏi sau chuyến bay nhưng anh cũng chia sẻ sẽ cố gắng lấy lại sức để có sức khỏe tốt nhất để “chiến đấu” tại Rock Concert 2014

rock-concert-hai-bot

Rock Concert 2014 với chủ đề “Battleship” (tạm dịch là Chiến hạm) sẽ “ra mắt” khán giả yêu rock năm đầu tiên với 2 live-show vào các ngày ngày 26/4 tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) và ngày 10/5 tại TP. Hồ Chí Minh. 

Thông điệp “Battleship” được lựa chọn cho năm 2014 nhằm mang đến một bức tranh Rock Việt, đang trong “hải trình” và sẽ cập các bến bờ, gặp gỡ “cư dân” của các rock band”. Rock Concert 2014: Battleship sẽ mang đến một list band bao gồm Bức TườngHải Bột Quái Vật Tí HonMicrowave, Ngũ Cung, Oringchains ở Hà Nội và Bức Tường, Hải Bột QVTH, Microwave, Black Infinity  PAK band của TP HCM.

(TR9)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top