Bên lề

Không gian Rock n’ Roll với ‘Rock It Suda’

Nằm tại quận Jeongseon, Gangwon-do, khách sạn Rock It Suda toát lên chất Rock n Roll ngay từ hình dáng bên ngoài lẫn nội thất bên trong, rất phù hợp với những tín đồ say mê dòng nhạc đầy chất nổi loạn này.

Các kiến trúc sư của Moon Hoon vừa thiết kế một khách sạn hết sức lạ mắt cho khách hàng của mình, một nghệ sỹ chơi ghita trong nhóm rock, Rock It Suda. Cái tên ‘Rock It Suda’ vừa có nghĩa là “xung quanh có rất nhiều đá”, vừa có ý nghĩa là “tận hưởng, thưởng thức âm nhac Rock and Roll”.
Mỗi căn phòng của khách sạn đều có hình dáng, kích thước cũng như cách bài trí khác nhau mang đậm chất rock. Lợi dụng vị trí khác nhau của mỗi căn phòng, các kiến trúc sư đã tận dụng để để tạo nên các chi tiết khác biệt, tạo dấu ấn cho từng không gian nghỉ ngơi của khách.
Vì thế, tùy vào sở thích, du khách có thể chọn một căn phòng có trang trí chiếc sừng trâu như chiếc mũ của dân Viking, hay nếu đam mê tốc độ, có thể “sướng rơn” lên với căn phòng trang trí khiến bạn thấy mình như đang “nằm” trong một Ferrari sáng trọng…
Màu sắc được sử dụng trong khách sạn cũng gây ấn tượng mạnh và nổi bật với các gam màu nóng như đỏ, vàng và xanh rực rỡ, tạo cho du khách cảm giác chất rock đang len lỏi đến từng tế bào xây nên khách sạn
Nhiều du khách tới đây đã phải trầm trồ trước kiến trúc độc đáo có một không hai này và bị thu hút ngay từ vẻ ngoài kỳ dị, thậm chí, càng khám phá nội thất bên trong, họ càng cảm thấy mình như đang lạc bước trong thế giới âm nhạc số kỳ ảo.
(thông tin từ Songmoi.vn)
Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top