Rock show

Lễ hội âm nhạc ASEAN Pride – Tôn vinh sự đa dạng

ASEAN Pride – Tôn Vinh Sự Đa Dạng, sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 5 năm 2014, với những tiết mục âm nhạc sống động, đồ ăn uống phục vụ trong suốt thời gian chương trình, trong một không gian mở tuyệt đẹp ở giữa lòng Hà Nội: Câu lạc bộ Mỹ, 19-21 Hai Bà Trưng.

10335824_888596087833489_978468905_n

Lễ hội sẽ có sự tham gia của những ban nhạc tên tuổi đến từ các nước ASEAN, cũng như các nghệ sĩ và những nhóm cộng đồng ở Hà Nội.

DANH SÁCH NGHỆ SĨ:

PROTOCOL AFRO (Indonesia)

TO LAM & THE MIX (Vietnam)

BIG BAG (Myanmar)

DCNXTR (Thailand)

THE PINHOLES (Singapore)

RE-CYCLE (Vietnam)

STYLISH NONSENSE (Thailand)

TANK27 (Vietnam) XAI (Vietnam)

NOK LA FIESTA (Thailand)

RUBY FASHION SHOW (Vietnam)

DJ NGOC (Vietnam)

DUY TUAN + TUNG TIM (Sub Elements) (Vietnam)

MARK GERGIS (Sublime Frequencies) (U.S)

Lễ hội còn bao gồm hội chợ nghệ thuật sáng tạo của Hanoi Flea Market, một không gian cho các nghệ sĩ, và khu vui chơi cho trẻ em.

Bên cạnh việc thúc đẩy giao thoa văn hóa giữa các dân tộc trong khu vực Đông Nam Á, lễ hội nhằm nâng cao nhận thức về ASEAN Pride. Hoa Kỳ cam kết xóa bỏ những rào cản ngăn cách sự bình đẳng, chấm dứt những kỳ thị dựa trên xu hướng tình dục và đặc tính giới, cũng như gắn kết những cộng đồng người đồng tính nữ, người đồng tính nam, song tính luyến ái, chuyển giới (LGBT).

Vé vào cửa miễn phí cho công dân ASEAN (Đông Nam Á), nhưng bạn cần lấy vé miễn phí trước (yêu cầu mang chứng minh thư hoặc hộ chiếu khi vào cửa). Công dân ASEAN bao gồm Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore và Brunei. Số lượng vé mời hạn chế do vậy các bạn vui lòng đặt vé trước. Bạn có thể thu thập vé miễn phí từ: CAMA ATK (73 Mai Hắc Đế – mở 18:00-00:00 Thứ4-Thứ7) va Com Ga Cafe / The Closet (1 Cửa Đông, Old Quarter) Bạn không cần phải mua vé từ địa chỉ ticketbox.vn (nơi đó chỉ dành cho khách nước ngoài) Lưu ý: Mỗi người sẽ được lấy tối đa 4 vé một lần.

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top