Featured

Liên Minh Lõi Cứng II – Sự kiện âm nhạc Heavy Music Underground lớn nhất VN

RockEpic xin được mạn phép thông báo đến toàn thể Rockfans về một trận chiến khốc liệt sẽ diễn ra giữa cái nóng mùa hè năm 2015 và sự trở lại của lễ hội âm nhạc heavy music underground lớn nhất tại Việt Nam có tên “Liên Minh Lõi Cứng II : Tuổi trẻ Bùng Cháy.”

Screen-Shot-2015-06-05-at-1.45.49-PM-640x365

Cộng đồng Hardcore Vietnam từng gây dấu ấn với festival âm nhạc Hardcore United tổ chức vào tháng 6/2014 với 11 ban nhạc từ khắp 3 miền đất nước.

Và giờ đây sau một thời gian âm thầm chuẩn bị, thông tin về Hardcore United 2 cũng đã được công bố. Tự hào là sân chơi underground mãnh liệt nhất, đây sẽ là lần thứ 2 trong lịch sử khán giả cùng được đắm chìm trong sự rung động của âm thanh kéo dài hơn 8 tiếng đồng hồ với những cung bậc thăng trầm trong những tác phẩm của hơn 12 ban nhạc Rock / Heavy Music đến từ khắp Việt Nam và sự cộng tác của nhiều tên tuổi Dj, Rapper tài năng.

Cùng sự quay trở lại lần này, với mong muốn chia sẻ đam mê và mưu đồ cùng nhau bùng cháy, sẽ hân hạnh giới thiệu đến bà con các sứ giả của những liên minh nghệ thuật đường phố. Với những âm điệu đặc trưng của Oldschool Hip Hop và Hardcore Mix ấn tượng, những tác phẩm rất “tôi” của cộng đồng graffiti và nghệ thuật đường phố; họ sẽ chứng minh cho chúng ta thấy đam mê của mình không chỉ đơn thuần là giải trí. Những sứ giả này sẽ cùng Liên Minh Lõi Cứng, xé nát giới hạn. Với nhiệt độ tăng dần và chưa có một dấu hiệu suy giảm, hãy tìm đến Liên Minh Lõi Cứng : Tuổi Trẻ Bùng Cháy, không phải vì rockfans cần tránh nóng. Mà vì rockfans cần phải cháy thắng cả mùa hè.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 27/6. 
Tại: 3A Station (Nhà ga 3A) – số 3A Tôn Đức Thắng – Q1 – Tp.HCM

ROCKFANS CỨ LO CHÁY. CỨU HỎA ĐỂ CHÚNG TÔI. SEE YOU IN DA PIT !

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top