Rock thế giới

Metallica bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Justin Bieber

Cách đây hai tuần, Justin Bieber đã đăng tải một video ngắn quay cảnh anh chàng đang biểu diễn phiên bản acoustic của Fade to black, một ca khúc có nhịp chậm và giai điệu trầm lắng nằm trong album Ride the lightning phát hành năm 1984 của Metallica.

Trước đó, Justin cũng thổ lộ Metallica là một trong những nhóm nhạc yêu thích của anh và bày tỏ: “Tôi thích Fade to black  One của Metallica, giai điệu mạnh mẽ và đầy cảm xúc khi kết hợp guitar điện với nhiều nhạc cụ khác”.

Trong bài phỏng vấn với Kerrang gần đây, ban nhạc lừng danh đã phản hồi về video cover của giọng ca Baby. Lars Ulrich chia sẻ : “Có thể dành sự tôn trọng cho cậu ấy dù không phải là một Belieber (tên gọi fan của Justin Bieber) chứ? Tôi nghĩ cậu bé thật sự tài năng và những gì Justin đã trải qua ở tuổi còn nhỏ như vậy không phải là điều đơn giản. Tôi thấy ngưỡng mộ và tôi nghĩ là Justin cực kỳ tài năng, vì thế tôi đoán mình gần như là một Belieber rồi”.

Giọng ca chính James Hetfield bổ sung: “Chúng ta có phải là fan của Justin Bieber không? Có chứ!”.

Biebs

Qua lời đối thoại này chúng ta có thể thấy cách ứng xử rất chuyên nghiệp của Metallica. Dù thế nào thì cứ hãy nói tốt cho bùi tai phải không các bạn 🙂 Âm nhạc của Metallica và Justin như thế nào thì chúng ta đều biết rồi phải không? 🙂

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top