Rock Storm

Microwave mang lòng tự hào đến sông Hàn

Đến hẹn lại lên, MobiFone RockStorm hội ngộ thành phố sông Hàn với những thay đổi về cả diện mạo và thông điệp ý nghĩa. Với chủ đề xuyên suốt chương trình – “Hào khí Đông A”, một ca khúc mang âm hưởng hùng tráng đã được sáng tác riêng để gửi đến các rock fan. Vẫn đậm chất rock nhưng hừng hực tinh thần yêu nước và sáng rõ chất “lửa” của tuổi trẻ, ca khúc “Lòng tự hào” đã chinh phục hàng nghìn khán giả tại mỗi điểm RockStorm7 đặt chân đến.

Đã quen thân nhưng chưa bao giờ là cũ đối với các fans – đó chính là những chàng trai Sài thành Microwave. Bốc lửa tại Hải Phòng, “phiêu” hết mình tại Huế, nhưng những “món ăn” hấp dẫn trong “lò vi sóng” vẫn chưa được khám phá hết tại RockStorm7.

Microwave luôn ấp ủ bất ngờ dành cho rock fans

Microwave luôn ấp ủ bất ngờ dành cho rock fans

Trong show diễn tại Đà Nẵng, gần 10,000 fans đã được đón nhận sức nóng từ những hit gắn liền với tên tuổi Microwave và các ca khúc cover ấn tượng. Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất chính là khi Microwave xuất hiện trên sân khấu với ca khúc Lòng tự hào. Vẫn phong cách Microwave khó có thể nhầm lẫn, nhưng những chàng trai Sài thành đã mang đến Đà Nẵng một tinh thần hùng tráng, mới lạ với giai điệu mạnh mẽ, với sắc đỏ dân tộc, với hình ảnh trống đồng và đất nước Việt Nam hình chữ S mang nhiều cảm xúc.

Microwave mang “Hào khí Đông A” với “Lòng tự hào” đến Đà Nẵng

Microwave mang “Hào khí Đông A” với “Lòng tự hào” đến Đà Nẵng

Chia sẻ về bất ngờ này, thủ lĩnh Tùng Trần cho biết: “Khi được ban tổ chức tin tưởng “giao phó” nhiệm vụ biểu diễn ca khúc chủ đề RockStorm7, Microwave đã dành thời gian tập luyện rất tâm huyết, nghiên cứu làm sao để biểu diễn tốt nhất và phù hợp với thể loại nhạc của band. Đây là niềm tự hào của Microwave, đúng với tên bài hát khi có thể góp phần mang “Hào khí Đông A” và chuyển tải thông điệp ý nghĩa của RockStorm7 đến các bạn trẻ Đà Nẵng. Mong rằng các bạn trẻ sẽ cảm nhận được tinh thần của bài hát, qua đó thêm yêu, thêm tự hào về dân tộc, đất nước mình”.

Hòa cùng tinh thần sục sôi đó là sự cổ vũ của gần 10,000 khán giả Đà Nẵng dành cho Microwave. Khi những lời ca của Lòng tự hào vang khắp sân vận động Quân khu V cũng là khi fans vẫy cao lá quốc kỳ hay nón lá Việt Nam để bày tỏ tình cảm nồng nhiệt. Theo thủ lĩnh Tùng Trần, chính “hào khí” đến từ các fans đã tạo nên động lực để Microwave biểu diễn trọn vẹn nhất tiết mục quan trọng này.

Trên sân khấu RockStorm7, logo Microwave lồng ghép cùng hình ảnh trống đồng của dân tộc

Trên sân khấu RockStorm7, logo Microwave lồng ghép cùng hình ảnh trống đồng của dân tộc

Với RockStorm7, âm nhạc chính là sợi dây kết nối vô hình nhưng rất bền chặt. Qua những ca từ, giai điệu đậm chất rock, tất cả cùng hiểu nhau, cùng gắn bó, đồng cảm trong tình yêu thiêng liêng dành cho đất nước và sức mạnh tự lực, tự cường của người trẻ. Những chàng trai Microwave đã thành công khi tạo nên sợi dây được gọi tên “Hào khí Đông A” đó.

Tinh thần này sẽ tiếp tục lan tỏa đến thành phố Biên Hòa vào ngày 20/12/2014 tại Trung tâm Thể dục Thể thao TP.Biên Hòa. “Lòng tự hào” sẽ một lần nữa được vang lên trên sân khấu RockStorm7, mang tiếng nói của những người trẻ tuổi gửi gắm một tinh thần tiếp bước cha anh.

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top