RockStorm 2013

MobiFone Rockstorm 2013: Bão “rock” sắp về với đất Tây Đô.

Rockstorm 2013 đang chuẩn bị cho điểm đến thứ 6 của mình tại miền Nam với vùng đất Tây Đô – thành phố Cần Thơ.

Cuộc hành trình của rocktour lớn nhất Việt Nam, Rockstorm 2013, sau chuyến đi dài xẻ dọc miền trung tới Đông Nam Bộ, với sứ mệnh mang đến những phút giây thực sự cuồng nhiệt cho các rockfan, giờ đây hiện đang chuẩn bị cho điểm đến thứ 6 của mình tại miền Nam với vùng đất Tây Đô – thành phố Cần Thơ.

Sân vận động Quân Khu 9 vẫn sẽ là điểm đến quen thuộc của các rockfan Cần Thơ. Cùng với ban nhạc khách mời Andromeda, năm rock band Việt Oringchains, Black Infinity, KOP, Microwave và Ngũ Cung, sẽ là những cái tên góp công đem bão rock về với thủ phủ miền tây năm nay.

1388647616-mobifone-rockstorm-2013-ve-voi-dat-tay-do--1-

Ban nhạc Thụy Điển Andromeda sẽ tham gia góp mặt tại RockStorm Cần Thơ

RockStorm năm ngoái ưu ái chọn Cần Thơ là điểm dừng chân cuối cùng cho chuyến hành trình Bắc Nam của mình. Vùng đấy Tây Đô luôn chứng minh được sức nóng của mình. Ở mùa bão rock năm ngoái, RockStorm Cần Thơ 2012 đã thu về được 393 triệu đồng từ việc bán vé, chỉ xếp sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh về số tiền làm từ thiện. Vùng đất của những bạn trẻ miền tây chân chất, thật thà đang thực sự trông chờ ngày được hòa mình vào cơn bão rock. Ngoài rockfan ở Cần thơ, những bạn trẻ từ các tỉnh thành lân cận như An Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu và các tỉnh miền tây khác cũng đều đến tụ họp đông đủ.

RockStorm năm nay đem đến nhiều đột phá, đặc biệt là lượng khán giả và tổng số tiền từ thiện thu được từ việc bán vé tại 5 tỉnh thành: Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa, TP. Hồ Chí Minh. Tổng số tiền từ thiện thu được tới thời điểm này đã lên tới con số 1.375.440.000đ.

Trước đó, các ban nhạc tham gia MobiFone RockStorm 2013 cũng tham gia những chuyến đi từ thiện, đến thăm và tặng quà các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và chất độc dioxin. Được góp một phần công sức cho hoạt động xã hội cũng là điều mà tất cả các ban nhạc cùng ekip làm chương trình rất quan tâm. Vậy là ngoài việc quyên góp từ thiện, Ban tổ chức cùng các ban nhạc cũng rất nhiệt tình trong việc đem công sức của mình đi giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại những địa phương là nơi dừng chân của “bão rock”.

Đại diện MobiFone lên trao tặng số tiền từ thiện ngay trên sân khấu RockStorm

Đại diện MobiFone lên trao tặng số tiền từ thiện ngay trên sân khấu RockStorm

Năm nay, Rockstorm 2013 tiếp tục quay trở lại Cần Thơ, đem đến cho người dân nơi này một không gian âm nhạc với quy mô và chất lượng chuyên nghiệp. Trong đó, các ban nhạc Việt gồm KOP, Oringchains, Black Infinity, Ngũ Cung, Microwave, sẽ mang tới những tác phẩm là đứa con tinh thần của mình để dành tặng riêng cho khán giả Cần Thơ.

Các ban nhạc Việt sẽ cống hiến hết mình cho khán giả Cần Thơ

Các ban nhạc Việt sẽ cống hiến hết mình cho khán giả Cần Thơ

Thêm vào đó là sự xuất hiện của ban nhạc khách mời đến từ Thụy Điển, Andromeda, với phong cách mang đậm chất progressive metal đầy “lửa”, hứa hẹn sẽ mang đến RockStorm Cần Thơ 2013 những màn biểu diễn máu lửa, sôi động chưa từng có. Đây cũng là một dịp hiếm có đối với các rockfan Cần Thơ khi có một đại diện tên tuổi của thế giới đến nơi đây biểu diễn.

Những chiếc vé cuối cùng của RockStorm Cần Thơ 2013 cũng đang được người dân nơi đây săn đón. Quãng thời gian mong đợi mỏi mòn của các rockfan chờ “bão” cũng đã sắp  kết thúc. Chiều tối thứ 7 ngày 4/1/2014 tới đây, tại Sân vận động Quân khu 9, RockStorm 2013 sẽ chính thức “đổ bộ” lên mảnh đất thủ phủ của miền Tây. Hãy cùng chờ đợi!

(Nguồn: MobiFone)
Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top