Bên lề

Motörheadphönes – tai nghe cho người yêu rock

Motörheadphönes – tai nghe cho người yêu rock

Tin vui cho các tín đồ nhạc rock khi ban nhạc rock nổi tiếng Motörhead của Anh vừa trình làng bộ sưu tập tai nghe mang nhãn hiệu Motörheadphönes dành riêng cho các fan của dòng nhạc này.

Theo nhà sản xuất, các sản phẩm tai nghe trên thị trường hiện nay thường thiết kế tập trung vào để nghe các âm thanh trầm (bass) và âm thanh cao (vocals) nhưng ít chú ý hay bỏ qua âm thanh tần số tầm trung, ví dụ như tiếng guitar lead. Những chiếc tai nghe Motörheadphönes đã giải quyết được thiếu sót này.

Trigger và Overkill.

Bộ sưu tập Motörheadphönes bao gồm ba mẫu tai nghe choàng đầu (headphone) và hai mẫu tai nghe earphone. Tất cả các mẫu tai nghe được đặt tên theo tên bài hát trong các album đã phát hành của Motörhead. Hai mẫu earphone là Overkill (có microphone và các nút điều khiển) và Trigger. Mỗi mẫu đều được thiết kế với ba màu bạc, đồng và màu đen.

Motörheadphönes – tai nghe cho người yêu rock

Bomber.

Iron Fist và Motörizer đều đi kèm với miếng đệm tai nghe mềm và được bọc da thật ở bên ngoài của tai. Theo hãng sản xuất, chi tiết này sẽ giúp cách ly tiếng ồn tốt hơn. Thử nghiệm với các bài nhạc của Iron Maiden, người nghe sẽ cảm nhận được âm thanh rất sống động. Hơn nữa tiếng Guitar lead và các âm thanh giai điệu (rhythm) phát ra rất trong trẻo trong một số bài nhạc của Steve Harris (Iron Maiden). Không chỉ thích hợp với nhạc rock, thử nghiệm với các dòng nhạc pop, country (đồng quê)… âm thanh nghe cũng khá hay và trung thực.Ba mẫu tai nghe headphones gồm Bomber, Iron Fist và Motörizer. Mẫu đầu tiên và cuối cùng được thiết kế bao gồm microphone và các nút điều khiển. Cũng giống như tai nghe earphone, sản phẩm headphone được thiết kế với cộng cáp mềm (tránh bị gãy khúc), tất cả đều được trang bị cáp dài một mét. Bomber và Motörizer còn được trang bị thêm một sợi cáp 2,5 m. Cácphiên bản tai nghe này có kiểu dáng đẹp, chắc chắn, mạnh mẽ mang phong cách rock.

Giá bán lẻ tại thị trường Việt Nam (bao gồm VAT):

– Trigger earphones: 1,8 triệu đồng
– Overkill earphones: 2,1 triệu đồng
– Bomber headphones: 3 triệu đồng
– Iron Fist headphones: 3,25 triệu đồng
– Motörizer headphones: 4 triệu đồng

Thông tin chi tiết tham khảo tại www.namchau.vn.

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top