Rock show

Ngũ Cung tham gia chương trình “VTV – Nghệ sỹ tháng” số 3

Song song với việc hoàn thành những khâu cuối cùng để phát hàng Album 2 vào cuối năm nay, ban nhạc Ngũ Cung cũng sẽ tham gia chương trình VTV – Nghệ sỹ tháng số thứ 3 Ngũ Cung In Acoustic diễn ra vào tối mai 15 tháng 11. Chương trình do Ban Văn nghệ, Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

ngucung-nghesyvtv

Ban nhạc Ngũ Cung đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho chương trình

Ban nhạc Ngũ Cung sẽ thể hiện live và thu âm trực tiếp từ dàn nhạc ngay tại trường quay cùng ekip âm thanh ánh sáng được đầu tư khá công phu. Điều đặc biệt trong  “Nghệ sĩ tháng” Ban nhạc Ngũ Cung sẽ truyền tải tới khán giả những sản phẩm âm nhạc được làm mới một cách tinh tế và hấp dẫn lần đầu tiên ra mắt.

ngu-cung-va-cac-nghe-sy-opera

Ngũ Cung sẽ kết hợp với các nghệ sỹ Opera trong ca khúc Giã Cốm Đêm Trăng

Trong chương trình sẽ có sự kết hợp bất ngờ giữa Ngũ Cung với giọng ca Country Rock Tạ Quang Thắng, Ngũ Cung với các nghệ sỹ Opera Thăng Long.  Nguyễn Văn Tuấn – Bass / Guitar và Trần Nho Hoàng – Keyboard sẽ hỗ trợ ban nhạc Ngũ Cung trong liveshow lần này.
Với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, hi vọng chương trình sẽ mang đến những màu sắc và không gian âm nhạc đặc biệt và mới lạ gửi đến khán giả. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 15-11-2014  tại Đài THVN  844 Đê La Thành – HN.
(Tinh Rock)
Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top