Featured

Những bản nhạc Rock đáng nghe trong ngày Quốc Khánh

Đất Việt – ban nhạc Bức Tường 
Là ca khúc chủ đề trong Album 5 của Bức Tường phát hành 12/2014. Một bản Trường ca về dân tộc Việt anh hùng, được Bức Tường hoàn thành sau 17 năm ấp ủ.

Gió Bấc – ban nhạc Ngũ Cung
Là ca khúc được Ngũ Cung trình diễn trong các sân khâu lớn đặc biệt là Rockstorm. Gió Bấc được khán giả yêu thích đặc biệt bởi sự sôi động và tạo hứng khởi mạnh mẽ.

Việt Nam ơi – ban nhạc Cuộc Sốngs
Đây là ca khúc ban nhạc Cuộc Sốngs viết trong giai đoạn đất nước đang bị các thế lực thù địch lăm le xâm chiếm ngoài biển Đông năm ngoái. Ca ngợi lòng yêu nước và tự tôn dân tộc hừng hực khí thế. Một bản nhạc Rock không thể không nghe trong ngày hôm nay.

Lá Cờ – Tạ Quang Thắng
Đưa thời bo bo, tem phiếu vào Country Rock. Bài hát được đông đảo các bạn trẻ, các CLB tình nguyện yêu thích vì giai điệu đơn giản nhưng lại khá sâu lắng. Lá Cờ mang lại nhiều thanh công và nổi tiếng cho Tạ Quang Thắng.

Màu Xanh – ban nhạc Đông Đô
“Hỏi xem trên thế giới … Có nơi đâu yên bình
Hỏi xem trên trái đất… Có nơi đâu nhiều màu xanh…
…Bằng quê hương tôi, Bằng quê hương tôi !
Quê hương Việt Nam”
Những ca từ mở đầu ca khúc đã nói lên tất cả. Một bản nhạc hay năm trong Album “Máu Thắm Da Vàng” của ban nhạc Đông Đô.

Chiến Binh – ban nhạc UnlimiteD

Được trình diễn lần đầu tiên trong chương trình Rockstorm 2012. Ca khúc đã để lại rất nhiều cảm xúc cho gần 10.000 khán giả tại Mỹ Đình Hà Nội. Bài hát viết về tinh thần chiến binh của những anh hùng xả thân đấu tranh vì quê hương dân tộc.

Dậy mà đi – ban nhạc PAK (cover)
Ca khúc đã rất nổi tiếng của nhạc sỹ Nguyễn Xuân Tân nhưng bằng cách phối khí hiện đại Phạm Anh Khoa và PAK band đã thổi hồn vào “Dậy Mà Đi” một tinh thần rất mới mẻ, bài hát được đánh giá cao trong chương trình Những Bài Hát Còn Xanh và RockStorm 2014.

Nối Vòng Tay Lớn – các ban nhạc Rock Việt(cover)

Đạt 2 triệu lượt nghe trên Youtube không phải là đơn giản đối với một bản nhạc Rock. Nối Vòng Tay Lớn thực sự là ca khúc Rock Cover được nhiều người yêu thích nhất. Trong MV này, đạo diễn đã có một sự đầu tư lớn về mặt hình ảnh khi đã hội tụ được hầu như tất cả các ban nhạc Rock nổi tiếng của Việt Nam.

Ca khúc này cũng đã kết thúc danh sách các bản nhạc Rock đáng để nghe trong ngày Quốc Kháng 2/9. Chúc các bạn có một ngày nghỉ lễ vui vẻ!

(Tình Rock)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top