Rock thế giới

Norah Jones và thủ lĩnh Green Day hợp tác phát hành album

25/11 tới, nữ ca sĩ nhạc jazz Norah Jones sẽ hợp tác với thủ lĩnh Joe Armstrong của nhóm nhạc rock Green Day để phát hành album mang tên Foreverly.
Đây là album đặc biệt bao gồm các ca khúc cover trong album nhạc đồng quê Songs Our Daddy Taught Us phát hành năm 1958 của Everly Brothers. Bản gốc của album được phối theo phong cách ballad truyền thống và được thể hiện bởi giọng ca cổ điển Gene Autry và Tex Ritter.
evely
Cả Amstrong và Jones đều là những fan hâm mộ của Everly Brothers vì vậy hai người quyết định sẽ phối lại album này và thể hiện theo một phong cách đồng quê hiện đại, mới mẻ. Hai người đã thực hiện album tại phòng thu Magic Shop ở Manhattan cùng với tay bass Tim Luntzel và tay trống Dan Rieser.
Amstrong nhớ lại: “Khoảng 2 năm trước đây, tôi biết đến album ‘Songs Our Daddy Taught Us’ lần đầu tiên và lập tức yêu nó. Tôi đã nghe nó mỗi ngày, và một hôm tôi bất chợt nảy ra ý tưởng: sẽ rất tuyệt nếu phối lại những ca khúc tuyệt vời đó, nhưng tôi cần một ca sĩ nữ. Tôi nghĩ ngay tới Norah bởi cô ấy có thể hát tất cả mọi thể loại nhạc từ rock, jazz đến blues. Không những thế, cô ấy còn có một tai nghe nhạc tuyệt vời, hợp tác với Norah là lựa chọn hoàn hảo nhất.”
Trong khi đó, Norah nói rằng: “Billie Joe rất nhiệt tình và sáng tạo, anh ấy thực sự là một người có ý tưởng tốt, chúng tôi đã có khoảng thời gian rất tuyệt vời với âm nhạc”.
Billie-Joe
Foreverly gồm 12 ca khúc y hệt album năm 1958, tuy nhiên chúng được sắp xếp theo một thứ tự khác nhau. Dưới đây là bản list ca khúc của album theo iTunes.
“Roving Gambler”
“Long Time Gone”
“Lightning Express”
“Silver Haired Daddy of Mine”
“Down in the Willow Garden”
“Who’s Gonna Shoe Your Pretty Little Feet”
“Oh So Many Years”
“Barbara Allen”
“Rockin’ Alone (in An Old Rockin’ Chair)”
“I’m Here to Get My Baby Out of Jail”
“Kentucky”
“Put My Little Shoes Away”
M.Y (Depplus.vn/MASK)
Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top