Rock Việt

PAK và Unlimited “thiêu đốt” sân khấu chương trình Những bài hát còn xanh

Thiêu đốt sân khấu Những bài hát còn xanh bằng chất nhạc mạnh mẽ với hai ca khúc Dậy mà đi và Hòn vọng phu, hai rockband PAK và Unlimited đã chinh phục trái tim của nhiều khán giả ngay trong trận đối đầu đầu tiên.

 Đúng như lời hứa sẽ thiêu đốt sân khấu bằng chính chất rock của mình, Phạm Anh Khoa cùng với những người bạn trong PAK band đã đem đến một phiên bản Dậy mà đi máu lửa và bùng nổ. Tinh thần trẻ trung, sôi nổi, giục giã trong ca khúc được chuyển tải qua chất giọng khàn của Phạm Anh Khoa, cộng hưởng với những âm thanh từ bass, trống, ghita điện khiến cả trường quay sôi động chưa từng có

Nhóm PAK thể hiện ca khúc Dậy mà đi

Nhóm PAK thể hiện ca khúc Dậy mà đi

Phần biểu diễn này đã nhận được nhiều lời khen từ BGK, trong đó, GK Quang Lý đặc biệt đánh giá cao tinh thần mà PAK đưa vào ca khúc này.

“Bản thân các bạn hiện tại đang làm những điều rất tốt đẹp khi đứng trên sân khấu để hát một bài hát về truyền thống ngày xưa, truyền thống cách mạng cũng như truyền thống của cha anh chúng ta. Các bạn đã khơi dậy tất cả tình cảm, ngay cả bản thân tôi bây giờ cảm thấy rất háo hức với tất cả những gì đang hiện ra trước mắt tôi. Đó là điều các bạn làm được”, GK Quang Lý nhận xét.

Nhóm Ulimited với ca khúc Hòn vọng phu

Nhóm Unlimited với ca khúc Hòn vọng phu

Tuy nhiên, trong Những bài hát còn xanh, Unlimited đã đem tới một hơi thở mới cho Hòn vọng phu qua bản phối rock mạnh mẽ với kết cấu 3 phần. Theo đó, Viết Thanh và những thành viên trong nhóm đã táo bạo khi hoán đổi phần 2 – Ai xuôi vạn lý lên trước, sau đó đến phần 3 – Người chinh phu về và khép lại bằng phần đầu Đoàn người ra đi. Phần biểu diễn của Unlimited khiến khán giả tại trường quay gần như “ngạt thở” với chất rock mạnh mẽ, thời đại được kết hợp tài tình trong một ca khúc ra đời cách đây xấp xỉ 60 năm.

Clip các phần biểu diễn:

(Theo VTV)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top