Rock Việt

Rock band trẻ Dép Tổ Ong trở lại với “Gõ Cửa 15”

“Gõ Cửa 15” là tên gọi của bài hát sắp ra mắt của Dép Tổ Ong, nằm trong chuỗi hoạt động cuối năm 2012 của ban nhạc. Song song với tác phẩm mới này, bản thu lại “Tất cả chỉ là bắt đầu” – bài hát nằm trong album “Bản thu hỏng” ra mắt năm ngoái – sẽ được band giới thiệu với chất lượng thu âm tốt hơn. Hiện tại tất cả thành viên đều đang cố gắng tập trung vào công việc của ban nhạc, hy vọng có thể đưa đứa con tinh thần của mình ra mắt vào cuối năm 2012.

Ban nhạc trẻ Dép Tổ Ong

Trò chuyện với Rockepic, các thành viên ban nhạc chia sẻ:

Với “Tất cả chỉ là bắt đầu” đã được ra mắt trước đó, Dép Tổ Ong muốn chia sẻ với người nghe – đặc biệt là các bạn trẻ, mong muốn mọi người quên đi khó khăn trước mắt để tìm ra những hướng đi cho bản thân, cũng như nhận ra các giá trị của cuộc sống xung quanh mình. “Gõ Cửa 15” thì phần nào hoài niệm về tuổi thơ – khoảng thời gian rất đẹp trong cuộc đời con người (15 tức là tuổi 15 ) Ở bài hát, mọi thứ từ những thứ đồ chơi, vật kỉ niệm đến cây bút, trang sách,.. được cố gắng vẽ lên. Có thể người nào đó sẽ thắc mắc tại sao lại là 15 mà không phải 10, 5 hay 18 đơn giản là bọn mình muốn nói về cả 3 khoảng thời gian đấy, và chọn con số ở giữa  ý tưởng “Gõ cửa 15” xuất phát từ những ngày tháng có đôi chút mệt mỏi với học tập, công việc, sinh sống xa nhà. Mở laptop hay kỉ yếu, album để xem những tấm hình, những nét chữ, những vật dụng ngày ta còn bé, hay là lên facebook thấy nhiều người post những bộ phim, những trò chơi điện tử ngày xưa  mọi thứ như hiện lên trước mắt và khao khát quay lại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết…

Có thể nói năm 2012 là năm khá trầm của Dép Tổ Ong. Các thành viên bận bịu hơn với công việc và cuộc sống riêng của mình. Tuy vậy Dép Tổ Ong vẫn cố duy trì lịch tập và gặp mặt khá đều đặn. Band diễn acoustic ở bar, tham gia các chương trình từ thiện, đêm nhạc của thương hiệu.

 Đầu năm 2013 Dép Tổ Ong dự định sẽ bấm máy cho music video mới, cùng với việc thực hiện dự án… có lẽ không nên nói quá sớm  trước mắt là hoàn thành 2 bài hát mới trong thời gian sớm nhất.

“Tất cả chỉ là bắt đầu” phiên bản cũ trong album 1 “Bản Thu Hong” bài hát này sẽ được ban nhạc thu lại với chất lượng tốt hơn!

Các bạn có thể cập nhật thông tin của Dép Tổ Ong tại:
http://facebook.com/beehivesandal
http://deptoong.com

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top