Rock show

Rock Concert 2014 – Bom tấn chờ nổ?

Khoảng thời gian gần đây, từ khóa “Rock Concert” dường như được khán giả yêu nhạc Rock đặc biệt quan tâm. Kể từ sau tour RockStorm 2014 hoành tráng càn quét 7 tỉnh thành, thì Rock Concert được ví như là bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn tiếp theo. Giới mộ điệu coi nó như là “Bom Tấn” trong hè này!

Bom tấn bí ẩn chờ ngày bùng nổ?

Hè không phải là mùa của Rock Việt, người ta quen các Rockshow tổ chức trong một không gian lạnh giá của mùa đông, khán giả như phát sốt lên khi nghe tin về Rock Concert 2014.

rock-concert-2014

Rock Concert 2014 – Bom tấn chờ nổ

Đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức của Ban tổ chức về các ban nhạc sẽ chơi tại Rock Concert, việc úp mở danh sách các ban nhạc chơi tại hai điểm Hà Nội ngày 26 tháng 4 và TP. Hồ Chí Minh ngày 10 tháng 5 khiến một phận Rockfans vô cùng tò mò và thích thú. Ngoài những cái tên không thể thiếu như Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung, Oringchains thì Ban tổ chức bất ngờ nhắc tới hai ban nhạc đã vang bóng, rút lui khỏi sân khấu Rock đã khá lâu: Gạt Tàn Đầy và Quái Vật Tí Hon.

Việc mời lại hai ban nhạc đã ngừng hoạt động: Gạt Tàn Đầy và Quái Vật Tí Hon trở lại sẽ giúp Rock Concert khẳng định được sức hút hoành tránh xứng tầm “Bom Tấn” – Nick name mà Ban tổ chức tự đặt cho Rock Conert khi dự án âm nhạc này bắt đầu khởi động.

Nếu điều này là sự thật thì Rock Concert 2014 hứa hẹn sẽ mang rất nhiều yêu tố bất ngờ và thích thú.

quai-vat-ti-hon-tro-lai-rock-concert-2014

Quái Vật Tí Hon sẽ trở lại Hà Nội vào ngày 26 tháng 4?

Mr. Storm – Người Bão trở lại!

Vâng, đây là thông tin chính thức mà Ban tổ chức mới cung cấp, Người Bão  Trần Lập sẽ trở lại vị trí thuyền trưởng quen thuộc của mình. Anh đóng vai trò Tổng đạo diễn của Rock Concert 2014.

Theo những chia sẻ của Trần Lập trên trang cá nhân thì toàn bộ ekip mạnh nhất và 7 trong số 30 ban nhạc tiêu biểu nhất của RockStorm sẽ được lưạ chọn để lên “chiến hạm” Rock Concert lần này. Các rock fans thay vì phải chờ mỏi mòn mỗi năm có một rock tour để xem, các ban nhạc mỗi năm ngủ dài đến 8 tháng thì nay tất cả đã có thêm một show khủng để giải toả vào đầu mùa hè.

tran-lap-rock-concert

Trần Lập – Tổng đạo diễn của Rock Concert 2014

Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về Rock Concert 2014 cùng RockEpic nhé các bạn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật …

(phóng viên RockEpic)

1 Comment

1 Comment

  1. pkRock

    Th4 3, 2014 at 6:47 sáng

    Chú xem tình hình vé giữ cho anh 1 cái nhé

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top