Rock Storm

Rock Storm 2014 chính thức được khởi động

Hôm nay, tại văn phòng MobiFone, ban tổ chức chương trình MobiFone RockStorm đã công bố những thông tin chính thức về hành trình RockStorm7.

khoi-dong-rockstorm-2014

Được mang tên mới, hành trình RockStorm7 sẽ bắt đầu với liveshow tại Hải Phòng vào ngày thứ Bảy, 29/11/2014 tại SVĐ Cảng, Tp. Hải Phòng. Ngay sau Hải Phòng, MobiFone RockStorm7 thực hiện 6 liveshow vào các thứ Bảy của các tuần kế tiếp lần lượt tại Huế (06/12), Đà Nẵng (13/12), Biên Hòa (20/12), TP. Hồ Chí Minh (27/12), Cần Thơ (03/01/2015) vào kết thúc tại Hà Nội (10/01/2015).
Năm nay MobiFone RockStorm thay đổi bộ nhận diện với tên gọi và logo khác so với mọi năm: RockStorm7. Hậu tố “7” đứng sau tên gọi là chỉ “mùa Rock thứ bảy” đã được tổ chức. Sự thay đổi trong tên gọi cũng là mong muốn gắn kết thương hiệu MobiFone với hoạt động âm nhạc thường niên đầy sự sáng tạo và tính nhân văn này.

rockstorm-2014-hao-khi-dong-a

Cùng với việc đổi mới trong tên gọi, slogan mới của RockStorm7 năm nay được chọn là “Hào khí Đông A”. Ban tổ chức muốn mượn câu chuyện lịch sử về hào khí đáng tự hào của nhà Trần xưa kia, làm sợi chỉ xuyển suốt hành trình, làm sống dậy tinh thần tự lập, tự cường, kêu gọi lòng yêu nước vốn ngự trị trong mỗi trái tim con người Việt Nam.

Thông qua âm nhạc, thông điệp sẽ thể hiện hoài bão và khát vọng cùng trí tuệ và sức sáng tạo luôn khao khát vươn tới những tầm cao mới của thời đại, sẵn sàng đóng góp vào mục tiêu chung, sẵn sàng cống hiến cho đất nước của giới trẻ. Với đổi mới này, các rock band được mời tham dự chương trình đều dựa trên tiêu chí phù hợp với chủ đề mới, theo hướng khuyến khích tác phẩm mới hoặc phối mới các ca khúc phù hợp ý tưởng xuyên suốt này.

Buổi công diễn mở màn của RockStorm7 đã được ban tổ chức ấn định sẽ diễn ra tại SVĐ Cảng, TP Hải Phòng đêm 29/11/2014 với 4 ban nhạc: Bức Tường, Microwave, PAK, và một band trẻ là Morning Waits.
Ban tổ chức sẽ lần lượt công bố danh sách các ban nhạc tham dự tại các tỉnh thành kế tiếp vào thời gian tới. Riêng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, ban tổ chức sẽ mời thêm ban nhạc rock ngoại tham gia biểu diễn lần lượt vào hai đêm 27/12/2014 và 10/01/2015. Thông tin chi tiết về band nhạc này sẽ được Ban tổ chức chính thức công bố trong thời gian sắp tới.

nhac-sy-quoc-trung-rockstorm-2014

Năm nay là năm thứ tư nhạc sĩ Quốc Trung giữ vai trò Tổng đạo diễn, chịu trách nhiệm chính về chất lượng nghệ thuật của toàn bộ chương trình. Đạo diễn Quốc Trung chia sẻ: “Năm nay, ban tổ chức đưa ra chủ đề xuyên suốt là“Hào khí Đông A” và giao trọng trách để tôi mang “hào khí” này vào trong âm nhạc và đặc biệt là nhạc Rock là một thử thách lớn không chỉ đối với tôi, mà đối với cả các ban nhạc”

Với truyền thống tốt đẹp, MobiFone RockStorm7 sẽ tiếp tục hoạt động phát hành vé với mức giá là 40.000 VNĐ/vé tại tất cả các địa điểm biểu diễn. Hoạt động bán vé được chính thức bắt đầu từ hôm qua ngày 18/11/2014 trên website rockstorm.vn cho chương trình đầu tiên tại Hải Phòng.

Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán vé của RockStorm7 sẽ được trao tặng cho các quỹ từ thiện đã gắn bó với RockStorm trong những năm qua đó là Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam, Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của tỉnh/thành đoàn tại địa phương mà RockStorm dừng chân. Ngoài ra, năm nay ban tổ chức sẽ trao từ thiện cho một quỹ nữa là quỹ Tấm Lòng Việt của Đài truyền hình Việt Nam. Như thông lệ, số tiền này sẽ được trao ngay cho các quỹ trên sân khấu tại 07 thành phố.

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top