Rock Việt

Rock Storm được vinh danh trong Âm nhạc Cống hiến lần thứ 9

Vào tối qua 22 tháng 4, Ban tổ chức Âm Nhạc Cống Hiến 2014 đã công bố hạng mục  “Chuỗi chương trình của năm” thuộc về Rock Storm. 

Đây là giải thưởng, ghi nhận xứng đáng cho những gì mà Rock Storm mang lại cho nền âm nhạc nước nhà cũng như những giá trị lớn lao cho xã hội nhiều năm qua.

rock-storm-am-nhac-cong-hien-2014

Đại diện của Mobifone – ông Nguyễn Trường Sơn, đại diện của đơn vị sản xuất Rock Storm – ông Nguyễn Tuấn Việt cùng với tổng đạo diễn Rock Storm 2013 lên nhận giải thưởng.

Rock Storm không chỉ là âm nhạc!

Sau 6 lần tổ chức từ năm 2007, gần 50 buổi biểu diễn đã được diễn ra trên khắp các tỉnh thành, thu hút và kết nối hàng triệu con tim yêu nhạc. Rock Storm là một sự kiện âm nhạc không thể thiếu đối với cộng đồng âm nhạc Việt Nam nói chung, và cộng đồng Rock Fans Việt nói riêng. Khác biệt với những chương trình âm nhạc khác ngoài những giá trị cống hiến cho khán giả nghe nhạc, Rock Storm còn cống hiến những giá trị nhân văn to lớn đến xã hội. Toàn bộ số tiền bán vé của RockStorm đều được phục vụ cho mục đích từ thiện. Gần 6 tỷ đồng đã được MobiFone trao tặng tới tổ chức Operation Smile và Quỹ học sinh – sinh viên nghèo hiếu học của TW Đoàn ngay trên sân khấu trong mỗi đêm diễn.

rock-storm-tu-thien

Sau 6 năm âm thầm cống hiến, Rock Storm đã được xã hội công nhận. Một phần thưởng xứng đáng cho hàng trăm con người trong Ekip sản xuất và hàng triệu Rock fans Việt.

(Tinh Rock)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top