Bên lề

Rocker Trần Lập được vinh danh Quý ông của thập kỷ

Tối 17/12, Tạp chí Thể thao & Văn hóa Đàn ông tổ chức lễ trao giải Men Of The Year 2015 – Quý ông của năm 2015, đồng thời kỷ niệm lần thứ 10 giải thưởng này được bình chọn. Đây cũng là bữa tiệc sinh nhật tròm 10 năm thành lập tạp chí.

Hình ảnh Trần Lập thật trên trang bìa Thể thao Văn hóa & Đàn ông, số ra đầu tháng 12

Hình ảnh Trần Lập thật trên trang bìa Thể thao Văn hóa & Đàn ông, số ra đầu tháng 12

Nếu như mọi năm, những giải thưởng sẽ được trao cho những quý ông có thành tích nổi bật trong nhiều lĩnh vực xã hội trong một năm, thì năm nay sẽ có thêm danh hiệu Men Of The Decade – Quý ông của thập kỷ. Đây là danh hiệu dành cho những người đã từng hơn một lần được vinh danh Men Of The Year và có câu chuyện trở thành nguồn cảm hứng và sức ảnh hưởng với nhiều người khác.

Các quý ông được vinh danh Men Of The Decade là: Johnny Trí Nguyễn, Victor Vũ, Phan Đăng Di, Quốc Trung, Công Trí và đặc biệt là rocker Trần Lập. Trần Lập là linh hồn, thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường, anh và ban nhạc Bức Tường đã có nhiều đóng góp cho phong trào nhạc rock Việt Nam trong nhiều năm qua, là niềm cảm hứng của rất nhiều rocker và rockfan. Bên cạnh 6 quý ông này có duy nhất một hồng nhan được trao giải Pretty Woman: Người mẫu Thanh Hằng.

Rocker Trần Lập ngoài đời thường

Rocker Trần Lập ngoài đời thường

Những người đoạt giải thưởng Men Of The Year 2015 là: NSND Trần Hiếu, doanh nhân Đinh Nhật Nam, NTK Lâm Gia Khang, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, ca sĩ Thanh Duy, ca sĩ Trọng Hiếu, diễn viên Kim Lý, B Trần, đạo diễn Việt Max, VĐV Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất và họa sĩ Nguyễn Thành Phong. Pretty Woman Of The Year 2015 là diễn viên Diễm My 9x.

Cũng trong dịp này, Thể thao & Văn hóa Đàn ông cũng xuất bản cuốn sách Cha nào con nấy tập hợp những bài viết hấp dẫn về những cặp cha con đặc biệt trong giới văn hoá – nghệ thuật, những bài viết này thuộc chuyên mục cùng tên trên tạp chí này trong năm 2015.

(Thể thao Văn Hóa)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top