Bên lề

Rocker Trần Lập làm người mẫu

Trần Lập làm người mẫu

Vừa qua, Trần Lập đã chính thức gia nhập “làng” người mẫu trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người hâm mộ, bởi lâu nay người ta thường nhắc đến anh là một ca sĩ, nhạc sĩ, một huấn luyện viên của chương trình “The Voice” hoặc đại sứ của chương trình Green Talk năm 2012.

Nhưng đây là lần đầu tiên Trần Lập được biết đến với vai trò người mẫu. Bạn diễn của anh chính là Siêu mẫu Hà Anh (Người từng giữ vị trí giám khảo VietNam Next Top Model mùa đầu tiên) Trần Lập trong trang phục Jeans đầy cá tính và bụi bặm tạo dáng bên Hà Anh gợi cảm và quyến rũ.


Tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh trong Bộ sưu tập Thu Đông của hãng thời trang GENVIET JEANS do Hà Anh và Trần Lập thể hiện chứ không phải màn trình diễn trên sàn Catwalk.


Theo đại diện của GENVIET JEANS, do bộ ảnh được thực hiện tại một Gara sửa chữa xe ô tô và đang trong giờ làm việc nên việc tạo dáng của 2 người mẫu khá vất vả vì phải nhường không gian cho các xe vào, xe ra. Tuy nhiên, chỉ sau vài bức hình, Trần Lập đã tỏ ra “quen” với bối cảnh và ứng biến chuyên nghiệp trong cách tạo dáng, thậm chí không thua kém gì các người mẫu thực thụ.


Trong quá trình thực hiện bộ ảnh này, Trần Lập vẫn đang bận rộn với vai trò Huấn Luyện Viên của cuộc thi “The Voice”. Ngoài ra, sau khi hoàn tất bộ ảnh, Trần Lập lại có thêm vai trò mới là trở thành đại sứ của Green Talk năm 2012, chương trình tuyên truyền bảo vệ môi trường do Trung Tâm UNESCO Văn Hóa Giáo Dục Đào Tạo (UNESCO – Cep) tổ chức.

Không chỉ trong bộ ảnh chụp cho hãng GENVIET JEANS, mà ngoài đời thường hoặc trong các sự kiện Trần Lập cũng hay mặc đồ Jeans, có lẽ vì nó phù hợp tính chất nghề nghiệp (của một Rocker) và cá tính của anh.

Ra mắt phim

Đi xe môtô

Ngồi ghế huấn luyện viên The Voice

 (theo http://genova.vn)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top