Rock Storm

Rocker xứ Bắc chinh phục Sài Gòn

Chưa bao giờ mà đội hình những band nhạc từ Hà Nội biểu diễn trong đêm RockStorm – rocktour xuyên Việt do MobiFone tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh lại đông đảo về số lượng và chất lượng như trong đêm 26/1 tới đây. Bức Tường, Ngũ Cung, OringChains và 18+, bốn band nhạc với 4 phong cách âm nhạc khác nhau chắc chắn sẽ không làm các rockfan Sài thành phải thất vọng.

Trong những tỉnh, thành phố mà bão Rock quét qua trong suốt nửa thập kỷ qua thì TP.Hồ Chí Minh luôn là một trong những nơi tạo ra những con số kỷ lục về số lượng khán giả có mặt. Con số hàng chục ngàn khán giả là điều ước mơ với bất kỳ show diễn nào tại Việt Nam hiện nay.

Nhìn vào danh sách band nhạc tại TP.Hồ Chí Minh có thể thấy sự cân bằng về số lượng các band đến từ hai miền Nam, Bắc, một trong những điều đặc biệt chưa từng có của một đêm diễn RockStorm. Với 4 rockband đến từ Hà Nội và 4 rockband của thành phố chủ nhà, đêm bão Rock ngày 26/1 tới đây được đánh giá là có đội hình band nhạc chất lượng nhất trong tour RockStorm 2012.

4 rockband đến từ Hà Nội: Bức Tường, Ngũ Cung, OringChains và 18+, đây là một đội hình hội tụ tất cả các yếu tố: kinh nghiệm, sức trẻ và bản lĩnh sân khấu. Các thế hệ của rock Hà Nội đều sẽ có mặt trong đêm bão Rock tại SVĐ Quân khu 7. Từ những thế hệ đầu tiên như Bức Tường cho đến những band nhạc thuộc thế hệ 9X như 18+ đều mang một khát khao đó là chinh phục khán giả tại TP.Hồ Chí Minh.

RockStorm

4 rockband Hà Nội hứa hẹn sẽ có một đêm diễn ấn tượng trước hàng chục nghìn khán giả Sài Gòn

Bức Tường là cái tên không còn mới, nhưng độ “hot” của band nhạc thành công bậc nhất Rock Việt này thì lúc nào cũng khiến các rockfan phát sốt. Ở đâu cũng vậy, Bức Tường vẫn luôn biết cách khẳng định giá trị của mình. Sau nhiều năm tái ngộ cùng rockfan Sài thành trên một sân khấu Rock đích thực, chắc chắn họ sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho rockfan  nơi đây. .

Ngũ Cung có lẽ là cái tên quen thuộc nhất với các rockfan TP.Hồ Chí Minh khi đã gắn bó với RockStorm nhiều năm. Với một phong độ ngày càng ổn định và sự ăn ý vốn có giữa những thành viên thì Ngũ Cung vẫn sẽ đóng một vai trò tâm điểm của đêm bão với tiết mục “chào cờ” của hơn 20.000 người, một điều đặc biệt mà chỉ có RockStorm mới có những khoảnh khắc đáng nhớ ấy.

OringChains và 18+ là đại diện cho những thế hệ band nhạc rock trẻ và tài năng của rock Việt. Đây đều mới là lần đầu tiên họ được đứng trên sân khấu RockStorm tại TP.Hồ Chí Minh. Mang trong mình sự khát khao thể hiện mình, giới thiệu âm nhạc của mình đến với rockfan cả nước, cả OringChains và 18+ đều đã có những màn trình diễn ấn tượng tại RockStorm. Có thể nhiều người sẽ thắc mắc khi tại sao lại là 18+ và OringChains chứ không phải là những cái tên quen thuộc khác. Nhưng hãy thôi đặt những câu hỏi như vậy, bởi chắn chắn, bạn chưa xem họ trình diễn đúng không?

Không phải ngẫu nhiên mà năm nay đơn vị tổ chức MobiFone lại “chịu chơi” như vậy khi mời đến 4 band nhạc từ Hà Nội góp mặt trong đêm diễn tại TP.Hồ Chí Minh. Với đội hình này khi kết hợp cùng những hạt nhân chủ nhà là MicroWave, Black Infinity, UnlimiteD và KOP, đảm bảo sức công phá của đêm bão sẽ thổi tung SVĐ Quân Khu 7.

Các rockfan tại Sài Gòn, các bạn đã sẵn sàng để “cháy” cùng RockStorm 2012 chưa?

(Mobifone Media / Rockstorm.vn)

1 Comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top