Rock Storm

Rockfan Đà Nẵng “quay cuồng” trong đêm bão Rock

RockStorm 2012 đã kết thúc hành trình miền Trung của mình với một đêm diễn bùng nổ tại SVĐ Quân Khu 5, Tp Đà Nẵng tối ngày 12/1/2013. Với sự góp mặt của 6 ban nhạc rock tài năng cùng gần 10.000 khán giả, RockStorm 2012 Đà Nẵng được khán giả khen ngợi là chương trình có chất lượng âm thanh ánh sáng “đã” tai và đẹp mắt.

Miền Trung, mảnh đất nghèo khó với những người dân hiền hậu, cần cù, quanh năm vẫn chỉ quen chống trả với thiên nhiên khắc nghiệt. Miền Trung, nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, với những cuộc thi sắc đẹp uy tín. Tuy nhiên phong trào nhạc Rock ở đây vẫn chưa thực sự phát triển tương xứng với sự say mê và cuồng nhiệt của những tín đồ nhạc Rock. Những show nhạc Rock với quy mô và tầm cỡ như RockStorm –rocktour xuyên Việt do MobiFone tổ chức, quả thực là điều đáng mơ ước với những người yêu Rock tại đây. Thực tế miền Trung vẫn chỉ là “vùng trũng” của Rock Việt nhưng điều đó không có nghĩa là rockfan nơi đây kém cuồng nhiệt, kém “điên” hơn so với Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Ngược lại, đối với nhiều ban nhạc, rockfan tại Huế hay Đà Nẵng mới là những người tạo cho họ ấn tượng tuyệt vời nhất sau mỗi mùa bão Rock. Năm nay sự xuất hiện trở lại của RockStorm 2012 tiếp tục mang đến cho rockfan Đà Nẵng một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với 6 ban nhạc Rock hàng đầu: Black Infinity, KOP, OringChains, UnlimiteD, MicroWave và Ngũ Cung.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của rockfan Đà Nẵng trong đêm 12/1 vừa rồi.

  RockStorm

Gần 10.000 người đã có mặt tại SVĐ Quân Khu 5 trong điều kiện thời tiết hoàn toàn ủng hộ những người yêu Rock

  RockStorm

SVĐ Quân khu 5 chật kín người

  RockStorm

Cảm xúc của họ đi từ hào hứng

  RockStorm

Cho đến thỏa mãn

  RockStorm

Rồi thăng hoa cùng các ban nhạc

 RockStorm 

MicroWave có hẳn một fan “cuồng” như thế này

RockStorm

  

Ngũ Cung thậm chí có hẳn một đội cổ vũ rất chuyên nghiệp

RockStorm

  

Không chỉ chị em, anh em cũng rất thích được công kênh

RockStorm

  

Mặc kệ xung quanh và say sưa hát theo ban nhạc mình yêu thích

RockStorm

  

Gương mặt “cảm xúc” RockStorm 2012 Đà Nẵng

RockStorm

Hẹn gặp lại các bạn rockfan Đà Nẵng vào mùa sau.

Sau Đà Nẵng, RockStorm 2012 sẽ tiếp tục di chuyển xuống TP.Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 19/1/2013 tại Trung tâm Thể dục Thể Thao TP.Biên Hòa. Các bạn rockfan có thể mua vé online tại http://www.mobifone.com.vn/web/vn/media/rockstorm/book_online.jsp và cập nhật những tin tức mới nhất trên website www.rockstorm.vn, đồng thời tham gia chia sẻ, bình luận trên Facebook chính thức của chương trình tại:https://www.facebook.com/mobifonerockstorm

(Rockstorm.vn)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top