Rock show

Rockfan được thỏa mãn trong Rockshow “We Are Legend”

Ngày 8/1 vừa qua, các Rockfan được thỏa mãn trong rockshow mang tên “We Are Legend” của Black Infinity.

Là ban nhạc Rock Metal đến từ Sài Gòn, cái tên Black Infinity đã quá quen thuộc với các tính đồ Rock của Việt Nam. vào cuối năm 2015 vừa qua nhóm phát hành Phim ca nhạc Rock mang tên “We Are Legend” đầu tiên ở Việt Nam có sự góp mặt của Hotgirl Thủ Đô là Chi Pu. Sau đó nhóm lên đường cho tour diễn xuyên Việt để quảng bá bộ phim cũng như những ca khúc Hits của mình. Điểm khởi đầu là Sài Gòn 5/9/2015 và ngày 8/1/2016 là Hà Nội và ngày 9/1/2016 là Đà Nẵng. Tour diễn do hãng đĩa Young Guns Records tổ chức. Khách mời trong 2 chặng dừng chân này gồm có Ngũ Cung của Hà Nội , The Radio của Đà Nẵng và 9th Dimension đến từ Sài Gòn

Hưng BlackhearteD ca sĩ chính của nhóm chia sẻ : “Chúng tôi chơi Rock là vì đam mê, ở Việt Nam bạn không thể kiếm sống bằng nhạc Rock. Chúng tôi ban ngày phải đi làm như bao người khác, để dành dụm tiền nuôi sống đam mê của mình. Đôi khi chúng tôi phải hy sinh nhiều thứ để giữ đam mê, chúng tôi có thể sẽ không có xe xịn, nhà đẹp…Nhưng chúng tôi có những đứa con tinh thần vô giá những album với những ca khúc do nhóm sáng tác , và gần đây nhất là bộ phim ca nhạc mang tên “We Are Legend” chúng tôi muốn cống hiến cho nên âm nhạc Việt Nam nói riêng và văn hóa nói chung được thêm chút màu sắc hương vị. Để cho giới trẻ sau này hoặc các bạn nước ngoài có thể nhìn thấy Việt Nam chúng ta vẫn có những tác phẩm nghệ thuật thật sự.”

 

Ca khúc “The Secret” của Black Infinity được tạp chí danh tiếng thế giới Metal Hammer của Anh quốc chọn là 1 trong những ca khúc Rock đại diện Đông Nam Á. Và đánh dấu Việt Nam trên bản đồ Rock thế giới. Album bộ đôi vol.2 của Black Infinity được sản xuất với Producer hàng đầu của Mỹ Tim Palmer .

Xem lại phim ca nhạc ” We Are Legend ” của Black Infinity:


Black Infinity – We Are Legend ( Musical Short Film )

(theo MTV Vietnam)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top