Featured

Rockshow Gió Ngàn VIII – “Sự trở lại”

12 năm cho một cái tên, 12 năm cho sự đam mê và nhiệt huyết, 12 năm từ ngày đưa cái tên Thai Nguyen Rock Club đứng hiên ngang trên bản đồ Rock Việt và luôn là 1 CLB dẫn đầu trong phong trào Rock ở các địa phương.

Mất 2 năm để chúng tôi tìm lại nhiệt huyết, mất 2 năm để những người muôn năm cũ tạm gác đam mê sang 1 bên để dành cho cuộc sống gia đình riêng và những công việc cho cuộc sống của mỗi người.

Như tôi đã từng nói, khi những người muôn năm cũ khát khao trở lại, những trái tim cùng đập 1 nhịp và sẵn sàng chung tay vì 1 rock show GIÓ NGÀN thì GIÓ NGÀN sẽ trở lại.

Hai năm từ sau Gió Ngàn VII và tuổi lên 9 của CLB rock Thái Nguyên năm 2012 , cùng với sự giúp đỡ của Guitar’s Plus chúng tôi đã trở lại cùng Gió Ngàn VIII và kỉ niệm 12 năm ngày thành lập Câu lạc bộ rock Thái Nguyên Dù muộn hơn thường lệ một tháng, nhưng chúng tôi trở lại với đam mê mạnh mẽ hơn, khát khao hơn và 1 Gió Ngàn VIII hoàn toàn mới và chất lượng hơn.

Ngũ Cung cùng với Oringchains và Đông Đô là 3 ban nhạc góp mặt trong show lần này

Ngũ Cung cùng với Oringchains và Đông Đô là 3 ban nhạc góp mặt trong show lần này

Trân trọng kính mời tất cả các ace rock fan từ mọi miền đất nước về với Thái Nguyên, về với chiến khu Việt Bắc, về với thủ đô GIÓ NGÀN và cháy bỏng đam mê cùng với các thành viên CLB rock Thái Nguyên trong rock show:
GIÓ NGÀN VIII với tên gọi “SỰ TRỞ LẠI”

Thời gian: 19h30 ngày 23/05/2015 (thứ 7)
Địa điểm: Sân trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc (phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên)

(Nevermind – Thành viên TNRC)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top