Rock Storm

RockStorm 2012 khép lại đầy cảm xúc tại Cần Thơ

Đêm bão Rock tại Cần Thơ tối ngày 31/1 vừa rồi đã khép lại hành trình 7 tỉnh/thành phố của RockStorm 2012.

Các rockfan tại Cần Thơ có lẽ là những người sốt ruột nhất trong số những điểm dừng chân của bão Rock bởi đơn giản, họ đã phải chờ đợi đến gần một tháng rưỡi để hoà mình trong không khí sôi động của RockStorm 2012. Hơn 13.000 khán giả đã có mặt tại SVĐ Quân khu 9 và họ đã không phải thất vọng khi 6 band nhạc Rock hàng đầu Việt Nam cùng hợp sức tạo nên một cơn bão thực thụ tại Cần Thơ. Dù đã là điểm dừng chân cuối cùng của RockStorm nhưng các band nhạc vẫn tỏ ra rất sung sức và cống hiến một bữa tiệc nhạc Rock với đầy đủ những sắc mầu.

OringChains, Black Infinity, KOP, Bức Tường, MicroWave và UnlimiteD đã mang đến một chương trình chất lượng để khép lại RockStorm 2012. Lần lượt những sắc mầu âm nhạc từ Morden Rock, Black Metal, Nu Metal, Morden Rock, Power Metal được mang lên sân khấu để “chiêu đãi” các rockfan cuồng nhiệt của miền Tây song nước. Bức Tường, MicroWave và UnlimiteD vẫn là những band nhạc được khán giả mong đợi nhất. Những band nhạc ở thế hệ trẻ hơn như KOP, OringChains và Black Infinity cũng cho thấy họ có những cách riêng để thể hiện cá tính âm nhạc của mình với khán giả.

RockStorm

RockStorm 2012 tại Cần Thơ đã thu hút được hơn 13.000 khán giả đến sân

RockStorm

OringChains mở màn đêm diễn cuối của RockStorm 2012

RockStorm

Vocal Nguyễn Tiến Hưng và bassist Tiger Vũ luôn nổi bật trong những màn trình diễn của Black Infinity

RockStorm

KOP tiếp tục chinh phục các rockfan trên khắp cả nước với Morden Rock hiện đại, trẻ trung

Cũng trong đêm diễn, toàn bộ số tiền thu được từ bán vé (393 triệu đồng) đã được trao tặng cho các quỹ từ thiện của chương trình là quỹ Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) và quỹ Học sinh – Sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Đoàn. Ngoài ra, đạo diễn Quốc Trung đã thay mặt tập thể các band nhạc tham gia RockStorm 2012 gửi một món quà kỷ niệm ý nghĩa (một cây đàn có đầy đủ chữ ký của các thành viên band nhạc tham gia RockStorm) đến MobiFone – đơn vị tổ chức chương trình.

RockStorm

Ông Lý Quốc Minh, đại diện MobiFone – đơn vị tổ chức RockStorm trao tặng số tiền từ thiện 393 triệu đồng cho hai quỹ từ thiện

RockStorm

Đạo diễn Quốc Trung thay mặt các ban nhạc gửi tặng món quà lưu niệm cho MobiFone

RockStorm

Bức Tường với Trần Lập và Trần Tuấn Hùng vẫn tràn đầy năng lượng trên sân khấu sau 18 năm thành lập

RockStorm

MicroWave được các khán giả tại Cần Thơ yêu thích nhất, đặc biệt trong ca khúc Tìm Lại

RockStorm 2012 tại Cần Thơ là một đêm diễn mà các band nhạc trình diễn trên sân khấu với một tâm trạng thoải mái và đầy cống hiến khi đây đã là đêm diễn cuối cùng của họ với RockStorm mùa này. Như vậy hành trình qua 7 tỉnh/thành của RockStorm 2012 đã khép lại thành công với 2 tỉ 351 triệu đồng ủng hộ cho các quỹ từ thiện và hàng trăm ngàn lượt khán giả đến các sân vận động.

Hẹn gặp lại RockStorm vào những mùa sau!

(theo Zing)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top