Rock show

Rockstorm 2012 khởi động, bão Rock chính thức trở lại

RockStorm với tên đầy đủ là MobiFone RockStorm –  một tour trình diễn nhạc Rock lớn nhất tại Việt Nam được MobiFone khởi xướng và tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2007 và được tổ chức biểu diễn trực tiếp trên sân khấu tại các sân vận động lớn của các tỉnh thành trên khắp cả nước với quy mô hàng vạn người tham dự.

RockStorm 2012 chính thức được khởi động

RockStorm 2012 chính thức được khởi động, ban tổ chức  và nhạc sĩ Quốc Trung  đã có buổi họp đầu tiên, bàn thảo về công tác chuẩn bị với show mở màn dự kiến sẽ diễn ra tại Hải Phòng vào trung tuần tháng 12.

RockStorm 2012 sẽ tiếp tục “càn quét” suốt dọc chiều dài đất nước, với thứ tự lưu diễn tại các tỉnh thành sẽ có sự thay đổi và mang lại nhiều bất ngờ. Sau điểm mở màn Hải Phòng, RockStorm 2012 sẽ tràn qua các tỉnh thành khác với tần suất mỗi tuần một show như thông lệ của các năm trước. Dự kiến, toàn bộ RockStorm 2012 sẽ kết thúc trước Tết Âm lịch.

RockStorm 2012 sẽ tiếp tục bán vé phục vụ hoạt động từ thiện trên website chính thức của chương trình tại ww.rockstorm.vn và tại tất cả các điểm biểu diễn cũng như hệ thống các showroom của MobiFone trên khắp các tỉnh thành diễn ra chương trình.  Hai Quỹ từ thiện là Quỹ Học sinh, Sinh viên nghèo Hiếu học của Trung Ương Đoàn và Quỹ Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) sẽ là đối tác tiếp tục đồng hành cùng MobiFone và RockStorm 2012.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập website: www.rockstorm.vn

Cùng Rockepic xem lại không khí cuồng nhiệt của Rockstorm 2011 nhé!

 

 

 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top