RockStorm 2013

RockStorm Biên Hòa ‘cháy rực’ ngọn lửa đam mê

Đêm diễn thứ tư của MobiFone RockStorm 2013 được đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung lẫn chất lượng đã khiến toàn bộ các rockfan của thành phố Biên Hòa thực sự “sướng tai đã mắt”. Sân vận động Thể dục Thể thao Biên Hòa, “thánh địa rock” của thành phố năm nay thực sự đã cháy rực ngọn lửa đam mê với số lượng khán giả tham dự lên tới hơn 7000 người.

Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai năm nay là điểm dừng chân thứ tư của bão rock. Đúng như cam kết, tổng số tiền thu được của việc bán vé được Ban tổ chức dành tặng cho các tổ chức từ thiện và khuyến học. Ngay trên sân khấu của chương trình, ông Nguyễn Đắc Dũng, Giám đốc chi nhánh MobiFone Đồng Nai đã thay mặt Ban tổ chức RockStorm 2013 lên sân khấu, trao tặng số tiền 221 triệu đồng cho đại diện Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam và Quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Tỉnh Đoàn Đồng Nai.Kể từ năm 2011, việc Ban tổ chức MobiFone RockStorm trao tặng từ thiện ngay trên sân khấu tại mỗi điểm diễn ra bão rock đã trở thành một hình ảnh thân thuộc mang nhiều ý nghĩa nhân văn của chương trình. Năm nay, tính đến thời điểm hiện tại, sau 4 liveshow, tổng số tiền ủng hộ từ thiện thu được từ việc bán vé của RockStorm 2013 đã lên tới con số 955.020.000 VNĐ. Con số này chắc chắn sẽ tăng vọt sau ba điểm cuối cùng và cũng là “nóng” nhất của chuỗi sự kiện: Cần Thơ, Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đại diện MobiFone, ông Nguyễn Đắc Dũng lên trao số tiền từ thiện cho các tổ chức

Sau phần khai mạc, RockStorm Biên Hòa 2013 chính thức bắt đầu với phần biểu diễn của các ban nhạc. RockStorm Biên Hòa chưa bao giờ cuồng nhiệt và sôi động như thế. Sau cái tên lần lượt từ Oringchains, Black Infinity, PAK, KOP, Ngũ Cung và cuối cùng là Microwave đã đem đến một đêm diễn đầy cảm xúc tới cho các rockfan Biên Hòa.

Người dân Biên Hòa cảm nhận được sự trẻ trung, phá cách trong những bản alternative của Oringchains và PAK. Oringchains thể hiện sự sáng tạo trong việc pha trộn rock cùng những âm thanh điện tử, những hiệu ứng dubstep hiện đại. PAK chăm chú tìm tòi, cải biến những ca khúc cổ, những ca khúc dân gian theo một phong cách hoàn toàn mới. Bài ca đầy ám ảnh Sắc Màu khi tới tay Phạm Anh Khoa thì biến hóa với một diện mạo hoàn toàn mới, trẻ trung và sôi động.

PAK Band trẻ trung và phá cách trong ca khúc “Sắc Màu”

Black Infinity đem tới đêm nhạc những giây phút thật sự máu lửa cùng chất nhạc metal đầy góc cạnh. Trên sân khấu MobiFone RockStorm Biên Hòa năm nay, ban nhạc cũng tranh thủ giới thiệu hai sáng tác mới của mình là Burning All Sunday và War of souls đến người hâm mộ. Hai ca khúc này dự kiến sẽ nằm trong album sắp phát hành của Black Infinity.

KOP và Microwave là những người đem đến RockStorm một loạt các bản tình ca đầy cảm xúc. Nhưng điểm thú vị trong phần biểu diễn của hai ban nhạc này chính là khi khán giả đang say sưa cùng những giai điệu sâu lắng ấy thì ngay lập tức bầu không khí “sến sẩm” bị phá vỡ với các giai điệu rock đầy sôi động và lôi cuốn.


KOP band mang đến cho khán giả thật nhiều những cung bậc cảm xúc

Ngũ Cung luôn là một cái tên được mong chờ nhất mỗi đêm bão rock. Những gì họ đem tới các đêm diễn không chỉ đơn thuần là âm nhạc. Mỗi bài hát Ngũ Cung đem đến RockStorm đều hàm chứa một thông điệp đáng để suy ngẫm. Nếu các mùa trước có Nỗi đau là tình thương, khát vọng bao bọc những mảnh đời không may mắn, thì năm này, Chiếc khăn khô ướt chứa chan tình yêu mẹ là món quà đầy cảm xúc mà ban nhạc dành tặng cho thành phố Biên Hòa. Với màn trình diễn của Ngũ Cung, khán giả như được tặng “một chuyến du lịch” miến phí qua khắp vùng núi rừng Tây Bắc. Ái Hoa, Cao Nguyên Đá vẫn là những ca khúc tiếp lửa để rồi cảm xúc vỡ òa cùng Gió Bấc. Một kịch bản không mới nhưng chưa bao giờ nhàm chán với tất cả những người hâm mộ trung thành của ban nhạc cũng như chương trình RockStorm.

Ngũ Cung bản lĩnh trên sân khấu MobiFone RockStorm 2013

Vậy là MobiFone RockStorm 2013 cũng đã đi qua nửa chặng đường với những đêm diễn đầy cảm xúc. Người dân thành phố Biên Hòa đã thực sự có một đêm không ngủ cùng âm nhạc. Nhưng chắc chắn hơn 7000 khán giả của RockStorm năm nay sẽ tiếp tục không thể bỏ qua điểm đến tiếp theo của “bão rock”, thành phố Hồ Chí Minh, khi đặc biệt năm nay có sự xuất hiện của ban nhạc quốc tế Andromeda.

MobiFone RockStorm năm nay chỉ còn ba điểm dừng chân cuối cùng trong hành trình xuyên Việt của mình. Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và thủ đô Hà Nội hứa hẹn sẽ là những điểm nóng nhất của năm nay. Tất cả rockfan những nơi này đều đã sẵn sàng cho những đêm nhạc tuyệt vời cùng sự xuất hiện đặc biệt của ban nhạc Thụy Điển Andromeda.

(Theo Thethaovanhoa)
Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top