Rock Storm

RockStorm7: Chuyến hành trình đã sẵn sàng trở lại Hải Phòng

(Rockepic.com) Rock sau khi du nhập về Việt Nam đã dần trở thành một thể loại nhạc được công chúng đón nhận và có một lượng lớn người yêu thích, sau khoảng 20 năm xuất hiện, rất nhiều chương trình biểu diễn đã mang Rock đến gần hơn với người yêu nhạc Việt Nam. Rock storm là một chương trình như thế . Trải qua 6 hành trình, Rockstorm đã mang đến một làn gió mới trong việc phát triển thể loại nhạc ” kén người nghe” trong cả nước, từ một làn gió trở thành một cơn bão Rock thật sự.

rock-storm-2014-hai-phong

Với quy mô lớn, sự chuẩn bị chu đáo, cùng sự xuất hiện của những ban nhạc Rock hàng đầu Việt Nam, Rockstorm chính là cơn bão đêm cuốn bay cái lạnh của những ngày đầu đông.

Hành trình Rockstorm7 đang khởi động và chính thức bắt đầu tại Thành phố Cảng Hải Phòng vào thứ 7, ngày 29/11/2014.

Lần này sẽ là lần trở lại đặc biệt của ban nhạc Bức Tường, thủ lĩnh Trần Lập cùng ban nhạc của mình sẽ mang những gì tinh túy nhất trong Album Đất Việt sắp trình làng tới khán giả đất Cảng. Ngoài ra PAK bandMicrowave cũng sẽ cho ra mắt các tác phẩm mới của mình, cộng với kinh nghiệm “trận mạc” đã từng chinh chiến những mùa bão trước, hai ban nhạc này hoàn toàn có thể trở thành tâm bão tại đây.

Làn gió mới đến từ Hà thành, ban nhạc Morning Waits, với dòng Hardcore sôi động, đây được xem như một ẩn số của Rock Storm chặng đầu tiên này.

ban-nhac-morning-waits-rock-storm-7

Ban nhạc Morning Waits – Ẩn số của Rock Storm năm nay

Thật hiếm có chương trình nào về nhạc Rock mà lại quy tụ được nhiều ban nhạc Rock và đi qua nhiều tỉnh thành trong cả nước đến vậy, cái tên RockStorm chắc chắn đã được rất rất nhiều rock fan coi như món ăn tinh thần “tuyệt vời” và sẵn sàng chọn trong thực đơn âm nhạc của mình

Mùa RockStorm năm nay, logo và slogan được thay đổi : Rockstorm7 với slogan : Hào khí Đông A. Với Slogan này cuộc hành trình trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết, Rock không đơn thuần dừng lại ở những câu chuyện tình yêu, rock còn ảnh hưởng mạnh mẽ từ tinh thần tự lực tự cường, vượt khó vươn lên, vực dậy tinh thần giới trẻ, sống có mơ ước, hoài bão .

Tiếp nối tinh thần của những mùa trước, hành trình RockStorm7 không chỉ mang lại bữa tiệc rock cuồng nhiệt dành cho các fan mà tất cả số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được dành để từ thiện, đóng góp quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile Việt Nam và quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học ở những điểm mà cuộc hành trình sẽ lăn bánh tới.

rock-storm-2014-tu-thien

Hình ảnh BTC trao số tiền bán vé thu được cho quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile Việt Nam và quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học mùa Rock Storm 2013

Hành trình RockStorm7 hứa hẹn sẽ là một cơn bão mạnh mẽ thu hút đông đảo những rock fan trung thành đã tham gia và ủng hộ chương trình suốt 7 năm qua. Những nơi mà Rockstorm 7 dừng chân, chắc chắn sẽ vô cùng sôi động, bởi đó là nơi tất cả mọi người, cùng chung một nhịp đập với Rock, cùng nhau sống trong những khoảnh khắc ” điên” mà chỉ có nhạc rock mới mang lại.

Đặc biệt, khác với mọi năm, trong liveshow đầu tiên này ban tổ chức sẽ công bố ca khúc chủ đề của mùa bão năm nay. Bản Demo đã được BTC chia sẻ trên Fanpage và đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các fans. Với giai điệu hào sảng, hừng hực tinh thần Đông A, ca khúc này chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm mộ Rock Hải Phòng.

Hãy cùng chờ đón RockStorm7 tại Hải Phòng vào 29/11/2014 với những điều mới lạ để được hòa mình vào cơn bão trong đêm đông vô cùng sôi động cùng hàng vạn rock fan trên cả nước.

(Ngọc Linh / Tình Rock)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top