Rock thế giới

Rolling Stones sẽ trình diễn ở Liên hoan Glastonbury

Cùng với các nhóm nhạc nổi tiếng khác, Rolling Stones sẽ tham gia trình diễn tại Liên hoan Glastonbury vào ngày 28- 30/6 tới.

Những thành viên “già” dòng nhạc rock của nhóm Rolling Stones sẽ tham gia trình diễn tại Liên hoan Glastonbury của Anh – một sự kiện âm nhạc và nghệ thuật trình diễn lớn nhất thế giới được sẽ diễn ra ở Somerset, Tây Nam nước Anh từ ngày 28/6- 30/6 tới đây.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, nhóm Rolling Stones đã trở lại với sự kiện âm nhạc và nghệ thuật trình diễn lớn nhất thế giới Glastonbury – đây cũng là lần đầu tiên nhóm tham gia chương trình này. Glastonbury luôn thu hút được lượng khán giả đông tới 170.000 người và năm nay vé xem đã bán gần hết.

Ban nhạc Rolling Stones

Ban nhạc Rolling Stones

Góp mặt trong liên hoan Glastonbury còn có nhóm nhạc dân gian Mumford & Sons, ban nhạc rock Arctic Monkeys, nghệ sỹ Elvis Costello và ngôi sao dòng nhạc country Kenny Rogers.

Trước đó, hồi giữa tháng 7/2012, Mick Jagger – thành viên Rolling Stones đã lên tiếng thừa nhận ban nhạc đã từ chối chơi nhạc cho lễ khai mạc Olympic để chuẩn bị cho show diễn riêng của họ vào mùa thu năm ngoái. Lúc đó, Mick đã quả quyết rằng: “Chúng tôi sẽ sớm tái ngộ với người hâm mộ trong show diễn đó. Thật khó có thể tin được là đã 50 năm trôi qua, chúng tôi đều có nhiều kỉ niệm với ban nhạc, vì thế nên mọi thành viên đã tập hợp lại và kí một vài hợp đồng biểu diễn”./.

(theo VOV online)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top