Rock show

Saigon Indie Night – Đêm nhạc không thể bỏ qua cho các tín đồ Indie

Nghệ sĩ đầu tiên trong đêm nhạc Saigon Indie Night là ai?

Seighart, hay mọi người còn gọi là “haha nhìn giống Bob Marley quá”, là một người yêu thích để tóc dreadlock và luôn dành thời gian chăm sóc bọn chúng. Yêu sự phóng khoáng và tự do nên âm nhạc là một nguồn cảm hứng bất tận để Seighart luôn dành thời gian đắm chìm vào. Seighart là một nghệ sĩ tự do, đã từng diễn mở màn cho các ban nhạc quốc tế tại Cargo bar như The Little Barrie hay Thảo & The Get Down Stay Down… Anh vui vẻ chia sẻ khi đến với Saigon Indie Night: “Cảm giác của các bạn vào những ngày phải nộp báo cáo gần kì hạn chính là cảm giác của mình khi sáng tác & tập luyện cho chương trình này”.

Seighart

Nghệ sỹ Seighart

Và ban nhạc tiếp theo : Bụi Gió. Không còn xa lạ ở khắp các sân khấu từ Bắc tới Nam, Bụi Gió là một cái tên Indie Rock được nhiều người nhắc đến trong thời gian qua. Họ mang đến cho khán giả những bài hát mang đầy hơi thở thời đại, đậm chất suy tưởng của một thế hệ mới. Các đột phá của “Nơi Thành Phố Khác”, của “Cuộc Sống Vẫn Còn”, hay “Cho Những Cuộc Chiến” hoà cùng sự trầm lắng của “Trôi” hay “Góc Ký Ức” chính là chất liệu chủ đạo cho nguồn cảm hứng bất tận mà Rock Indie đang lan toả. Hai MV mới và một album sắp sửa đươc ra mắt trong thời gian sắp tới sẽ là một dấu ấn mạnh mẽ tiếp theo mà Bụi Gió đóng lên vào chặng đường bốn năm của mình trong làng Indie Việt Nam.

Ban nhạc Bụi Gió

Ban nhạc Bụi Gió

Ban nhạc thứ ba – Cá Hồi Hoang – ban nhạc Indie trẻ tuổi nhất. Thành lập được hai năm, sở hữu một Studio album mang tên Chương II, Cá Hồi Hoang sẽ là nhân tố bí ẩn của đêm nhạc Sai Gon Indie Night lần này. Các bài hát của nhóm như Một Phút Quay Lại, Cánh Cửa Cuối Cùng, Đã Một Lần… với phong cách âm nhạc tươi trẻ sẽ làm cho bữa tiệc Indie này thêm phần thịnh soạn. Và đặc biệt, cô ca sĩ trẻ Lan Thanh – người cùng feat với nhóm trong bài hát khá thành công của nhóm, Cánh Cửu Cuối Cùng, sẽ tham dự Saigon Indie Night với hai bài hát cùng Cá Hồi Hoang.

Ban nhạc Cá Hồi Hoang

Ban nhạc Cá Hồi Hoang

Và đại diện cuối cùng cho Indie Sài Gòn là một ban nhạc không hề xa lạ với những người yêu nhạc khắp mọi miền tổ quốc – KOP.
Được xem như một trong những band nhạc mainstream nhất hiện nay, được kỳ vọng và bản thân họ cũng nỗ lực không ngừng nghỉ với trách nhiệm kế thừa cũng như tiếp tục phát triển Rock Việt. Với đội hình mới toanh gồm những nghệ sĩ tuyệt vời, Họ gần như đã khoác một màu sắc hoàn toàn mới cho âm nhạc của mình , vẫn là phong cách tự do, nhưng có một sự ưu ái đặ
c biệt đến Funky và hơi hướng Indie cũng như Psychedelic Music.
“Cứ chơi thôi, chơi hết mình có thể !!”, KOP đã sẵn sàng hết mình cho đêm nhạc SaiGon Indie Night.

Ban nhạc KOP

Ban nhạc KOP


Lịch biểu diễn của các nghệ sĩ, nhóm nhạc trong chương trình
8:30 Seighart
9:10 Cá Hồi Hoang

9:50 Bụi Gió
10:30 KOP

Thời gian bắt đầu: 8:30 PM
Phí vào cửa: 70k
Do sức chứa của venue có hạn, mong các bạn đến đúng giờ để đảm bảo tìm được cho mình một chỗ và thưởng thức đêm nhạc được trọn vẹn nhất nhé! Hi vọng các bạn sẽ đến ủng hộ!

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top