Rock show

“A Shocking Interrogation” cơ hội xem ban nhạc Mỹ – GRAF ORLOCK

Sau sự “trỗi dậy” thành công của đội ngũ anh em ARC vào ngày 20/5 vừa qua với “ARC: Inner Beast”, anh em cộng đồng rock/metal/hardcore Hà Nội lại mang đến cho những người bạn, những người anh em, khán giả yêu nhạc một tin vui mới với sự kiện “A Shocking Interrogation” sẽ diễn ra vào ngày 20/6 này !!!!

“A Shocking Interrogation” sẽ diễn diễn ra vào 20H00’ ngày 20/6 tới đây tại Rec Rom – một địa điểm rất quen thuộc với cộng đồng rock/metal/hardcore Hà Nội. “A Shocking Interrogation” sẽ có sự xuất hiện của 4 ban nhạc, và trong 4 ban nhạc đó, có một cái tên mà những người anh em yêu nhạc sẽ không khỏi phấn khích tột độ… Đó là ban nhạc GRAF ORLOCK !!!!

Graf Orlock là một ban nhạc theo đuổi thể loại grincore/hardcore/grindpunk nổi tiếng đến từ nước Mỹ xa xôi, được thành lập tại Los Angeles năm 2003. Ban nhạc đã cho ra mắt tổng cộng 2 split, 5 EP và 3 album full-length. “A Shocking Interrogation” lần này nằm trong tour diễn vòng quanh Châu Á “ Asia Tour 2017” của Graf Orlock. Ngày 20/6, Graf Orlock sẽ đặt chân xuống Hà Nội với anh em Thủ Đô, và hai ngày sau vào ngày 22/6, anh em Sài Gòn lại được đón tiếp “quái thú” Graf Orlock !!

Ban nhạc Graf Orlock

Đứng chung sân khấu với Graf Orlock là 3 gương mặt đại diện mới tinh cho anh em thủ đô đó là: Savage Monkeys (Hard Rock), Jawbreaker (Heavy Metal), SinX (Deathcore). Savage Monkeys là cái tên mới nhất trong ba ban nhạc trên, họ là ai? Đó là một điều bí ẩn… Với Jawbreaker – những ông già gân đam mê Heavy Metal, rất thú vị! Đây sẽ là lần thứ 2 mà ban nhạc thể hiện mình trên sân khấu từ sau “Vulgar Display Of Power” diễn ra vào ngày 2/4. Chúng ta sẽ cũng chờ xem họ có gì mới trong lần thứ hai trên sân khấu này nhé! Và cái tên còn lại, một gương mặt deathcore hiếm hoi trong cộng đồng rock/metal/hardcore – SinX! SinX đã có màn ra mắt ấn tượng tại “ARC: Inner Beast” vào ngày 20/5 vừa qua. Họ là những người còn rất trẻ, còn là sinh viên, với nhiệt huyết theo đuổi dòng nhạc deathcore. Ngày 20/6 này, SinX hứa hẹn sẽ mang tới một điều bất ngờ đặc biệt cho anh em khán giả thủ đô, hãy cùng chờ xem điều đặc biệt đó là gì!

Một điều đặc biệt nữa là “A Shocking Interrogation” lần này sẽ hướng tới phạm vi rộng hơn không chỉ trong cộng đồng người yêu nhạc, mà còn mong muốn mang văn hóa âm nhạc rock/metal/hardcore đến với đông đảo mọi người hơn nữa: Hướng tới cộng đồng sinh viên. “Rock sinh viên” luôn là một một cụm từ quen thuộc, khi nghe về nó, chúng ta cảm thấy ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê, năng động,… của tuổi trẻ, lứa tuổi học sinh, sinh viên. Và “Rock sinh viên” luôn là một phần không thể thiếu trong dòng chảy Rock Việt, một ngọn lửa âm ỉ đang chờ được bùng lên mạnh mẽ! Đó là mong ước của anh em Hà Nội, với mong muốn gây dựng lại một kỷ nguyên của âm nhạc rock/metal/hardcore!

“A Shocking Interrogation” sẽ chỉ bán vé tại cửa. Nhưng BTC có ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn học sinh/sinh viên: khi tới show, các bạn MANG THEO THẺ HỌC SINH/ SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC GIẢM GIÁ VÉ !!!

“A Shocking Interrogation”
*Thời gian: 20H00’ ngày 20/6/2017.
*Địa Điểm: Rec Room – Tầng 20, Hanoi Creative City, Số 01 Lương Yên, Hà Nội.
*Giá Vé:
– At door: 120K.
– Student: 100K.

(Lê Đức Thanh Hải)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top