Rock show

“Sóng Trẻ” – bước chạy đà quan trọng để iTễu hướng đến Rockstorm 2012

Ngày mai 16 tháng 12 – iTễu sẽ có điểm dừng chân cuối cùng trong student tour “Sóng Trẻ” tại Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại (Hà Đông).  Đồng hành cùng các bạn sinh viên từ ngày 2 tháng 12, ban nhạc iTễu cùng với Văn Mai Hương, Trung Quân Idol, Đông Hùng đã mang “Khát khao đột phá” đến 5 trường đại học lớn của Hà Nội.

Ban nhạc iTeu truyền lửa cho các bạn sinh viên

Ban nhạc iTeu truyền lửa cho các bạn sinh viên

Từ sau Rockstorm 2011 ban nhạc iTễu đã có sự thay đổi nhân sự đáng kể, đảm nhiệm vocalist của band giờ chỉ còn một thành viên là Lê Phương sau khi Bắc Clunky chia tay iTễu để tập trung cho các dự án của Cuộc Sốngs. Vị trí Bass cũng được thay thế bởi gương mặt quen thuộc, rocker “đa zi năng “Tăng Xuân Kiên. An Chính – thành viên cũ của Ngũ Cung sẽ đảm nhiệm vị trí Drummer cho ban nhạc. Các thành viên còn lại: SlimV – DJ/Syn, Trương Nam Phong – Guitarist

Vocalist Lê Phương giao lưu cùng Trung Quân Idol và Văn Mai Hương

Vocalist Lê Phương giao lưu cùng Trung Quân Idol và Văn Mai Hương

Với thông điệp “sải rộng đôi vai , nhìn về tương lai, chạy cùng đam mê đến nơi tôi vẫn mơ…”  được truyền tải bằng các ca khúc quen thuộc, iTễu đã đem lại một không khí cuồng nhiệt tại các trường đại học mà ban nhạc đi qua. Còn 1 chặng cuối tại Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại (Hà Đông) vào ngày mai, nhưng có thể nói đây là tour diễn thành công của iTễu, nó là bước chạy đà quan trọng để ban nhạc bùng nổ tại Rockstorm 2012. Hẹn gặp iTễu tại Hải Phòng.

T.R.9

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top