Bên lề

“thánh ca” Imagine lên phim

Bộ phim tâm lý về nhạc rock mang tên Imagine sẽ có sự góp mặt của những diễn viên đình đám điện ảnh thế giới. Đó là Al Pacino, Julianne Moore và Jeremy Renner.

Bộ phim đã quy tụ được dàn diễn viên kỳ cựu, nổi tiếng

Imagine là bộ phim được xây dựng xuất phát từ ca khúc cùng tên của huyền thoại John Lennon. Và, bộ phim đã quy tụ được dàn diễn viên kỳ cựu, nổi tiếng toàn thế giới. Sau khi Al Pacino được lựa chọn cho vai chính, nữ diễn viên tài năng Julianne Moore và nam diễn viên hành động Jeremy Renner cũng đã được cho biết sẽ góp mặt trong dự án phim này.
Câu chuyện phim xoay quanh một rocker lớn tuổi nổi lên từ những năm 1970 do Al Pacino thủ vai. Ông phát hiện một lá thư chưa gửi được viết cho mình khi ông mới 19 tuổi và người viết lá thư này không ai khác, chính là John Lennon. Điều này đã thôi thúc ông gỡ bỏ những vướng mắc của cuộc đời và liên lạc lại với con trai (Jeremy Renner đóng) mà ông chưa bao giờ biết mặt.
Trong phim này, Julianne Moore sẽ thủ vai người chủ của một quán trọ nhỏ vùng New Jersey – nơi nhân vật chính ở trọ.
Vai diễn trong Imagine thật sự là một vai diễn khác lạ trong sự nghiệp của Al Pacino. Và với các tên tuổi tài năng như Julianne Moore và Jeremy Renner, người xem hy vọng bộ phim sẽ không quá ủy mị.
Được biết, trước đó, nam diễn viên hài Steve Carell từng được chọn cho vai của Jeremy Renner nhưng vì nhiều lí do, Steve đã không thể nhận vai.
Imagine cũng là phim đánh đấu màn ra mắt trong vai trò đạo diễn của biên kịch Dan Fogelman – người được biết đến nhiều qua bộ phim Crazy, Stupid, Love (Steve Carell, Ryan Gosling, Emma Stone).
Phim dự kiến bấm máy vào mùa Xuân năm 2013.

 (Theo Comingsoon)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top