Featured

“The DUST” show, kỷ niệm 2 năm thành lập Bụi Store

Đi vào hoạt động từ tháng 06 năm 2013, Bụi Store đã dần trở thành một địa chỉ quen thuộc của không chỉ Rock fan Hà Nội, mà còn của cả Rock fan trên toàn quốc.

Đến với Bụi Store, các rock fan có thể tìm thấy cho mình những chiếc áo phông của ban nhạc mình yêu thích, cùng các phụ kiện đa dạng như ba lô, buffhead, sticker, dogtag… Đặc biệt hơn nữa, Bụi còn là nơi giới thiệu và bày bán album của các rockband Việt Nam như Oringchains, Re-Cycle, Quái Vật Tí Hon, Thủy Triều Đỏ,…

Như một lời tri ân gửi tặng bạn bè, khách hàng thân thiết của mình, Bụi Store sẽ tổ chức một chương trình âm nhạc nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật. Chương trình với cái tên “The DUST” show sẽ được tổ chức tại The Doors Café, 11 Hàng Chĩnh vào lúc 20h30 ngày 01/06/2015. Với mong muốn phát triển trở thành một “điểm đến” của các ban nhạc và rock fan, Bụi hy vọng “The DUST” show sẽ là bữa tiệc âm nhạc vui vẻ, kết nối các bạn yêu nhạc rock ở Hà Nội. Đặc biệt, các bạn đến tham dự sẽ có cơ hội may mắn nhận được áo rock và những phần quà đặc biệt từ Bụi store và nhà tài trợ Jägermeister/Monster Energy khi tham gia mini game tại show hoặc mua đồ uống.

Đồng hành với Bụi ở “The DUST” show là các ban nhạc khá mới mẻ của thủ đô Hà Nội, họ là Khế, HUB và X-Five. HUB – với những ca khúc tự sáng tác, bằng cách thể hiện âm nhạc của mình mang chất riêng khác biệt mới lạ, HUB giới thiệu mình là một tổ chức hướng đến là một sân chơi cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật nhưng chưa có cơ hội để tiếp cận, mong muốn tạo ra những giá trị về văn hóa – nghệ thuật, cũng như đóng góp cho cộng đồng.

X-Five – nhóm nhạc đến từ School Of Rockkk, một Tổ chức âm nhạc được thành lập với mục đích đào tạo và nuôi dưỡng đam mê cho các bạn trẻ yêu âm nhạc nói chung và nhạc rock nói riêng. X-Five sẽ mang đến “The DUST” show những bản cover của GreenDay.

Khế – “Không phải đậu vừa rang” là một cái tên không hề quen thuộc với các rockfan Hà Nội, tuy nhiên lại rất nổi tiếng với những khách hàng thân thiết của Bụi Store. Họ sẽ trình diễn những ca khúc của My Chemical Romance và Avril Lavigne trong chương trình lần này. Hãy chờ xem!

Vào cửa tự do

Thời Gian: 20h00 ngày 1/6/2015

Địa Điểm: The Doors café, 11 Hàng Chĩnh, Hoàn Kiếm, HN

Khách mời: Khế, HUB, X-Five

Link Event: https://www.facebook.com/events/367231843467974

Fanpage Bụi store: https://www.facebook.com/buistore888

Chia sẻ với Rock Epic, Trang Pan – cô chủ của Bụi Store chia sẻ: “Bụi Store là một dự án đến với bọn mình cũng khá tình cờ. Lúc đầu bọn mình cũng chẳng định buôn bán gì đâu. Đợt đó làm chuyến đi bụi từ Sài Gòn, sang Cam rồi sang Thái, bọn mình thấy bên đó có nhiều shop bán áo rock đẹp quá nên lấy về cho anh em. Ai dè thấy cũng có nhiều bạn rock fan quan tâm, thế là bọn mình mở shop. Đến thời điểm này thì Bụi cũng đã hoạt động được 2 năm rồi. Thăng trầm cũng nhiều, bọn mình phải chuyển nhà 2 lần, rồi cũng gặp nhiều vướng mắc, nhưng may là lúc nào cũng có các bạn “khách hàng” nhiệt tình giúp đỡ. Đấy chính là động lực để bọn mình quyết định làm “The DUST” show lần này.”

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top