Rock Việt

Thí sinh The X-Factor gây ấn tượng mạnh với ca khúc Wait của Oringchains

Cậu bé 17 tuổi, phải về sống với bà ngoại từ năm lên 4 vì cha mẹ ly hôn và bỏ rơi đã lấy đi không ít những giọt nước mắt khâm phục của mọi người khi giọng hát nội lực xuất phát từ trái tim được cất lên thay cho khát khao hạnh phúc của Lê Tích Kỳ trong chương trình ‘The X-Factor – Nhân tố bí ẩn’ lên sóng tối 30 tháng 3, tập đầu tiên của chương trình.

Chàng trai giữ xe khiến giám khảo The X-Factor rơi nước mắt

Chàng trai giữ xe khiến giám khảo The X-Factor rơi nước mắt

Xuất hiện trong hậu trường một mình, không người thân đi theo cùng, với gương mặt từng trải, bụi bặm và khắc khổ nhìn có vẻ như một chàng trai hư hỏng, nhưng khi chàng trai 17 tuổi Lê Tích Kỳ đứng trước bộ tứ giám khảo với lời chia sẻ chân thành. Và nhất là khi những câu hát đầu tiên của ca khúc Wait sáng tác bởi ban nhạc Oringchains vừa cất lên đã nhận được những tràng vỗ tay của toàn bộ khán giả.
Bằng niềm đam mê cháy bỏng đã thấm vào trong cuộc sống ngay cả khi giữ xe, chất rock xuất phát từ bản năng, sự từng trải, trái tim những dòng suy nghĩ “no cảm xúc” đã được Tích Kỳ chuyển tải toàn bộ trong ca khúc như một lời tự sự ám ảnh trong miền ký ức tan vỡ.
Tất cả các giám khảo đều hoàn toàn đồng ý cho Tích Kỳ được đi tiếp vào vòng trong. Sau lời phần hỏi thăm về hoàn cảnh gia đình, Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến cho Tích Kỳ một sự bất ngờ khi đưa bà ngoại lên sân khấu. Giây phút Tích Kỳ ôm bà ngoại khóc trên sân khấu, khiến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương và rất nhiều khán giả có mặt tại trường quay đã không cầm được nước mắt trước hình ảnh cảm động.
Mời bạn xem phần biểu diễn ca khúc Wait của Oringchains của Tích Kỳ:

 

 

 

1 Comment

1 Comment

  1. Thu Trang

    Th3 31, 2014 at 6:36 sáng

    Qua tuyet voi! Minh da khoc khi xem video nay…

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top