Rock Việt

Tin đồn ban nhạc Microwave tan rã là có thật

Mới đây có 1 câu chuyện liên quan đến việc xích mích giữa các thành viên ban nhạc Microwave. Lời chia sẻ theo chúng tôi là chân thành từ thành viên Tùng Trần – Guitarist kiêm trưởng ban Microwave được đăng tải trên trang cá nhân, câu chuyện xoay quanh quan điểm chính trị của anh thời gian gần đây dẫn tới việc xích mích không đáng có với các thành viên còn lại. Và tin đồn ban nhạc Microwave tan rã là có thật.

microwave-band

Ban nhạc Microwave

Trên thế giới có rất nhiều ban nhạc đã có những thành công vang dội như Guns N’ Roses, The Police, The Eagles các thành viên cùng nhau hoạt động, cùng nhau bùng cháy trong một thời gian dài nhưng rồi sau đó tan rã – kết thúc bằng những lời chỉ trích, những lời kiện tụng giữa các thành viên trong band, rồi những dự án solo sai lầm chẳng đi đến đâu…

Chúng tôi không nhắc lại nguyên nhân dẫn đến việc xích mích giữa các thành viên, vì mỗi người đều có quan điểm riêng của họ. Chưa có thông báo chính thức từ phía ban nhạc Microwave về việc họ có hoạt động tiếp trong thời gian tới nữa hay không, nhưng chúng tôi những người tham gia hoạt động Rock Việt, các Rock Fans chắc chắn sẽ không hề mong muốn sự việc này xảy ra.

microwave3

Người hâm mộ cháy cùng Microrave tại RockStorm (ảnh Mobifone)

Sau Bức Tường, Microwave là một trong số ít ban nhạc Rock Việt chiếm được nhiều cảm tình từ phía khán giả. Chúng tôi cũng mong muốn sau sự việc này các thành viên của ban nhạc Microwave nói riêng, các toàn thể Rocker các thành viên ban nhạc Việt Nam nói chung đoàn kết hơn, hiểu nhau hơn, luôn cùng nhìn về một hướng để xây dựng một nền nhạc Rock phát triển và tốt đẹp.

Mới đây bạn nhạc Microwave ra mắt Album 10 để kỷ niệm 10 năm hoạt động, và đây là sản phẩm hình ảnh mới nhất của ban nhạc, cùng xem Music Video “Quên” và chờ đợi những dự án tiếp theo của Microwave các bạn nhé!

(TR9)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top