Rock Việt

Tinna Tình: Không sợ ma, chỉ sợ người

Ở đời, thường ít nhất người ta chọn một thứ để cảm thấy sợ. Những thứ huyền bí, khó hiểu, ma mị luôn khiến người ta phải sợ hãi. Nhưng Tinna Tình lại khác “tôi không tin có ma quỷ trên đời và rất ngang bướng khi chỗ nào người ta đồn có ma và tôi phải tới đó ngủ bằng được”- Tinna Tình chia sẻ. Không sợ ma, Tinna Tình sợ những thứ gần nhất khi nó khoác lên mình chiếc mặt nạ.

Không sợ ma

Được biết đến với chất Rock khác lạ, Tinna Tình trở thành “một phát hiện mới của rock Việt” theo lời của nhạc sĩ Dương Thụ. Bẵng đi, Cô gái rock Việt lùi vào trong sân khấu “nhường chỗ cho một cô gái dễ bảo hơn, nhưng chưa biết chừng cô ấy sẽ có lúc quay lại”- Tinna nói.

Tinna Tình không sợ ma

Tinna Tình không sợ ma

Lần trở lại vào ngày 1/02/2013 trên báo, Tinna Tình chia sẻ “Tôi từng không tin có ma quỷ trên đời và rất ngang bướng khi chỗ nào người ta đồn có ma và tôi phải tới đó ngủ bằng được.

Thực sự là tôi chưa bao giờ được thấy ma nhưng tôi tin là có những người có thể nhìn được không gian ba chiều. Tôi tin những nhà ngoại cảm là có thật. Cả cái gọi là tần sóng “thần giao cách cảm, giống như cùng là mắt, nhưng mắt con ong nó nhìn đời chắc chắn phải khác mắt con chó.

Không cứ phải cái gì mình không thấy mình bảo nó là không có”.

Đôi lúc quá hoang mang vì cuộc sống

Tinna Tình chia sẻ cô rất ghét showbiz nhưng biết mình thuộc về nó và “giờ mới thấy hết sự thật về nó, phải nói là tồi tệ hơn mình tưởng rất nhiều, lại là sự đã rồi” nhiều khi khiến cô “cũng có lúc mù màu vì quá hoang mang”.

Tinna Tình có lúc cũng thấy thật hoang mang

Nhìn đời bằng con mắt “ở tuổi 26-27, con người có nhu cầu lắng đọng và hoài cổ hơn” Tinna Tình nói nhiều về cách sống không thật với chính mình. Tinna cho rằng ở đời thường dùng chiếc “mặt nạ” để sống khiến người đeo cảm thấy mệt mỏi và làm người khác tổn thương.

Cô ví nó “như anh hùng rơm, mặt nạ đương nhiên có giá trị tích cực của nó. Với điều kiện, nó không làm người ta tổn thương, cũng như khiến người đeo nó cảm thấy mệt mỏi. Vũ hội hóa trang có lẽ là nơi duy nhất thỏa mãn được cùng lúc hai điều kiện đó”.

Ví mình như một con ngựa “có thể đá bay những kẻ không tử tế”, tự nhận mình không muốn là người đàn bà nông cạn khi mà “đàn ông luôn muốn cưới một người phụ nữ nông cạn chỉ vì cảm thấy được an toàn.

Còn với một người phụ nữ quá sâu sắc, anh ta luôn cảm thấy không được an toàn và vì thế, người phụ nữ sâu sắc cũng khó được an toàn trước người đàn ông của họ” Tinna Tình thẳng thắn chia sẻ với phóng viên khi được hỏi lý do vì sao cô không chọn là “người phụ nữ nông cạn” để dễ tìm cho mình một bến đỗ- cô trả lời “Không được. Làm thế khác nào đeo mặt nạ. Tôi đâu có nhất thiết phải lấy chồng”.

Dù có lúc hoang mang với thế giới mình đang tồn tại nhưng Tinna Tình không qui chụp tất cả “ít nhiều tôi phải có niềm tin. Nếu tôi không có làm sao có thể sống được ở một thành phố lớn như thế này. Trừ khi tôi đi ở ẩn”.

Tinna Tình không sợ ma quỷ như người ta thường biết đến, cái ma quỷ đáng sợ hơn cả lại xuất phát từ bên trong mỗi con người- “ma quỷ luôn có thể xuất hiện trong một con người, kể cả chính bản thân mình. Nếu mình vững chắc sẽ không ma quỷ nào có thể sống lâu được trong mình hay đeo bám mình mãi được”.

Phạm Mai (baodatviet.vn)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top