Featured

Top 10 MV Rock Việt đáng xem nhất

Sự thành công của một ca sỹ hay một ban nhạc tất nhiên nó đến từ chính tài năng âm nhạc của họ. Nhưng trong thời buổi hiện nay, ngoài chuyên môn, ngoài sự chỉnh chu về âm nhạc thì phần nhìn, nói cách khác là Hình Ảnh cũng góp phần rất lớn làm nên thành công và tạo dựng nên tên tuổi nghệ sỹ. Nhạc Rock cũng không nằm ngoài. Ở Việt Nam những năm gần đây cũng đã có một số ban nhạc Rock tạo dựng được hình ảnh và ấn tượng tốt với khán giả bằng những MV (Music Video) có sự đầu tư của mình.

Sau đây RockEpic xin chia sẻ với bạn đọc 10 MV đáng xem nhất của các ban nhạc Rock ở Việt Nam

1. Ba Hợp Âm – ban nhạc Cuộc Sốngs

Được sản xuất năm 2011 trước khi ban nhạc Cuộc Sốngs cho ra mắt Album Vol1 Bản Năng – MV Ba Hợp Âm đã tạo dựng được hình ảnh đậm chất Grunge đúng với tinh thần âm nhạc của ban nhạc thời đó.

2. Suicide Romance – ban nhạc Black Infinity

Chọn kênh truyền hình âm nhạc quốc tế MTV là kênh trình chiếu độc quyền đầu tiên. Sau đó một ngày thì Black Infinity cũng đã đăng tải bản full HD lên kênh Youtube của ban nhạc. Chính Nguyễn Tiến Hưng Vocalist của Black Infinity là đạo diễn và chỉ đạo nghệ thuật cho MV đầy ấn tượng này.

3. Mặt Trời – ban nhạc Oringchains

Mặt trời là sự kết hợp của âm nhạc Oringchains và nội dung của truyện tranh Đất Rồng. Sự kết hợp giữa 1 ca khúc nhạc rock và nội dung của cuốn truyện tranh tạo nên cho MV một phong cách vừa hiện đại vừa huyền bí.

4. White Love – ban nhạc White Noise

Lấy bối cảnh ở Sài Gòn Việt Nam, diễn viên chính của MV cũng là Vocalist của ban nhạc đã thể hiện sự tinh tế trong diễn xuất khiến MV đem đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả. MV được hoàn thành năm 2013

5. Những chuyến đi dài – ban nhạc Bức Tường

MV Những Chuyến Đi Dài với những hình ảnh ghi lại 1 nhóm biker trong những bộ trang phục rất phong cách, kết hợp với những chiếc môtô trên những cung đường tuyệt đẹp của miền Tây Bắc Việt Nam. MV được dàn dựng khá công phu, với những cảnh quay góc rộng khá chuyên nghiệp khiến cho người xem là những biker mê đi tour đi phượt không thể không bị kích động.

6. Hoa Ban Trắng – ban nhạc Bức Tường

Đây là MV hợp tác giữa ban nhạc Bức Tường và K plus.  MV hoành tráng và đầu tư nhất của Bức Tường khi “dám kéo quân” lên vùng núi Tây Bắc giữa tiết trời đông khoảng 10 độ C để thực hiện sản phẩm tâm huyết này. MV được sản xuất năm 2012 và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả, kể cả những người không phải là Rock fans.

7. Stand Alone – ban nhạc Parasite

Nếu bạn chưa từng biết tới ban nhạc Parasite mà xem MV này thì có thể bạn đang băn khoăn đây có phải ban nhạc Việt Nam hay không. Một MV hoành tráng với rất nhiều diễn viên quần chúng, bối cảnh quay cũng rất đẹp. Không quá khi nói rằng “Stand Alone” là MV đáng xem nhất Rock Việt.

8. Nỗi đau – ban nhạc Ngũ Cung

MV kể về câu chuyện của 1 nữ tình nguyện viên tham gia trong một trung tâm Trẻ em bị chất độc da cam. Những hình ảnh trong thời gian tham gia tình nguyện, sự kìm nén nỗi đau của các thành viên ban nhạc Ngũ Cung trong MV đã để lại cho người xem rất nhiều xúc động.

9. Một ngày rong chơi – ban nhạc Nu Voltage

Một MV funny sôi động có sự đầu tư công phu của ban nhạc Nu Voltage. Đúng như cái tên bài hát, trong MV có rất nhiều địa điểm ăn chơi ở Hà Nội được chọn làm bối cảnh. Sau “Một Ngày Rong Chơi” thì MV thứ 2 mang tên “chiếc Gương” của Nu Voltage cũng nhận được rất nhiều hưởng ứng của khán giả.

10. Tình yêu ấy – ban nhạc Cuộc Sốngs ft K-Hau & M.O.X

Sự kết hợp của Vũ Đình Hùng (M.O.X) – thành viên cũ của Cuộc Sốngs đồng thời cũng là tác giả của ca khúc này, với K-Hau và ban nhạc Cuộc Sốngs đã tạo nên một sản phẩm rất xuất sắc của Rock Việt. Vũ Đình Hùng cũng là đạo diễn cho “đứa con” của mình.

(Tinh Rock)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top