Rock show

Trần Lập: Bức Tường sẽ mang bất ngờ lên sân khấu Rockstorm7 Hải Phòng

Vào tối nay MobiFone RockStorm7 sẽ chính thức trở lại với tên gọi và slogan mới hứa hẹn  sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ đáng chờ đợi với giới mộ điệu trên khắp cả nước. Bức Tường, ban nhạc duy nhất sẽ đi xuyên suốt hành trình MobiFone RockStorm7 năm nay, đã có những chia sẻ trước ngày chương trình khai hỏa tại điểm dừng chân quen thuộc là tp Hải Phòng.

Xin chào anh Trần Lập, Anh ấn tượng thế nào với sự trở lại của RockStorm với cách gọi tên mới và slogan mới?

Tôi thấy vui khi RockStorm lại tiếp tục đổi mới và cố gắng mang ý nghĩa gắn kết cộng đồng. Tôi thấy gọi là RockStorm7 rất hay và đặc biệt. Tác dụng ghi nhớ lịch sử riêng của chương trình và mức độ nhận biết mạnh.

Là ban nhạc sẽ đi đủ hành trình 7 tỉnh thành của chương trình, kỳ vọng của anh với chương trình năm nay?

Tất nhiên là tôi mong show thành công, Bức Tường thành công và khán giả vui. Ngoài ra tôi mong là RockStorm vẫn duy trì được công tác từ thiện. Một chương trình không nhằm cốt yếu về lợi nhuận thì dùng ảnh hưởng cộng đồng tạo ra lợi ích là tuyệt vời.

  Bức Tường sẽ xuyên suốt hành trình dọc đất nước cùng RockStorm7


Bức Tường sẽ xuyên suốt hành trình dọc đất nước cùng RockStorm

Được biết ban nhạc Bức Tường chuẩn bị cho phát hành album vol 5, anh có thể bật mí thêm một vài thông tin về album này không?

Hơn 3 năm sau khi phát hành album vol 4 Ngày Khác đánh dấu sự trở lại của chúng tôi sau quãng thời gian tạm nghỉ, Bức Tường lại đánh dấu sự cống hiến và sáng tạo của mình với album thứ 5 mang tên “ĐẤT VIỆT″. Album này đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động không mệt mỏi của chúng tôi. Album sẽ gồm 10 ca khúc rất đa dạng về đề tài và thấm đẫm các trải nghiệm.

Cái tên Đất Việt nghe rất phù hợp với slogan Hào Khí Đông A, đó có phải là một sự ngẫu nhiên thú vị của Bức Tường với RockStorm7 hay không?

Phần nào đó, sự phù hợp khiến cho phần biểu diễn của Bức Tường gắn kết nội dung với RockStorm7 hơn. Trong quá trình thực hiện album, nghĩ tới việc được chơi những tác phẩm mới lại hợp nội dung chương trình là rất hứng thú. Hứng thú lại thu âm tốt, thu âm tốt sẽ làm cho khán giả nghe thích thú, đến xem live thấy thêm cảm giác hào hứng…

tran-lap-rock-storm-hai-phong-2014

Vocal Trần Lập mong muốn khán giả sẽ có một đêm nhạc live đầy hào hứng

“Hào khí” mà Bức Tường sẽ mang đến RockStorm7 lần này sẽ được thể hiện thế nào?

Vâng. Cũng là trùng dịp chúng tôi kỷ niệm 20 năm thành lập, chúng tôi sẽ mang đến một phần biểu diễn đặc biệt. Hầu như đủ thời lượng để chọn chơi các ca khúc cũ, đã quen thuộc với các khán giả Hải Phòng, nhưng đặc biệt hơn mọi năm là năm nay Bức Tường sẽ trình diễn cả những ca khúc mới bám theo chủ đề của RockStorm7. Đủ tinh thần của cả 5 album trong list bài nằm trong độ dài 45 phút trình diễn. Mong là với tinh thần 20 năm âm nhạc, trẻ trung như tuổi 20, chúng tôi sẽ cống hiến những đêm nhạc tưng bừng mùa RockStorm này, đặc biệt là show mở màn tại Hải Phòng vào 29/11 tới.

nguoi-bao-buc-tuong

Trần Lập và ban nhạc Bức Tường có dịp trở lại Hải Phòng trên sân khấu RockStorm7

Từng gắn bó nhiều năm cùng RockStorm anh có thể cho biệt sự chờ đợi cũng như thái độ đón nhận của người dân từng địa phương ở những nơi bão Rock ghé qua

Nhiều năm rồi, cứ “đến hẹn lại lên” khán giả đã quen với sự hiện diện mạnh mẽ của rock tour lớn nhất này. Khán giả trẻ của 7 tỉnh, thành phố tuy khác nhau về địa lý, khác nhau về giọng nói nhưng có một điểm chung là luôn háo hức trước show, có một tinh thần rock rất “sung”. Tôi đã thấy rất nhiều bạn lập nhóm mua vé và đi xem cùng nhau để giải cơn khát mỗi năm một lần thỏa này.

Vậy còn với riêng khán giả Hải Phòng, những người cuối tuần này sẽ cùng hòa nhịp với các ban nhạc trong đêm khai hỏa RockStorm7?

Hải phòng luôn máu lửa và luôn có “đặc sản” pháo sáng chào đón. Dù hơi nguy hiểm trong đám đông nhưng nhìn rất kích thích tinh thần, đặc biệt là “anh em” đang biểu diễn trên sân khấu Rock như chúng tôi.

Hẹn gặp lại khán giả Hải Phòng vào 29/11 tại SVĐ Cảng!

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top