Rock Việt

Trần Lập lên tiếng khen ngợi MV “Chiếc Gương” mới ra mắt của Nu Voltage

Có thể nói Nu Voltage là một trong những ban nhạc Rock Việt Nam chịu khó đầu tư sản xuất MV nhất trong thời gian vừa qua. Sau khi phát hành MV Một Ngày Rong Chơi để lại rất nhiều ấn tượng với khán giả, được phát nhiều lần trên MTV Việt Nam thì thứ 7 tuần trước – 16 tháng 8, Nu Voltage lại cho ra lò 1 sản phẩm mới, MV thứ 2 của ban nhạc trong năm nay. Music Video mang tên: Chiếc Gương (tên tiếng Anh của ca khúc là: The Mirrror)

Một cảnh quay trong MV Chiếc Gương

Một cảnh quay trong MV Chiếc Gương

Ca khúc vẫn mang hơi thở của Nu Metal sôi động, lôi cuốn. Khác với MV Một Ngày Rong Chơi được sản xuất hình ảnh lẫn ca khúc hoàn toàn mới lần đầu ra mắt khán giả, Chiếc Gương khởi quay trên nền ca khúc cũ của ban nhạc được phát hành vào năm 2012

Trong dự án lần này ban nhạc đã thu và mix lại phần Vocal.

Vocalist của Nu Voltage - Lương Minh Trí

Vocalist của Nu Voltage – Lương Minh Trí

Về quá trình thực hiện MV, Liên hệ với Guitarist của ban nhạc – Nguyễn Tuấn Vũ đã chia sẻ với RockEpic:

MV này được ban nhạc quay trong thời gian rất gấp, từ 8h tối tới tận 4h sáng hôm sau tại 1 xuởng thép khá xa, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 Km.  Do điều kiện thời gian gấp gáp nên hầu hết thành viên ban nhạc phải xin nghỉ làm. Một bật mí nho nhỏ của ban nhạc dành cho độc giả RockEpic là sắp tới MV Chiếc Gương sẽ tham dự cuộc thi “MV Của Tôi trên VTV3” . Các bạn nhớ ủng hộ ban nhạc nhé!! 

Ra mắt khán giả được ít ngày nhưng MV cũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ cũng như người trong giới nhạc Rock Việt.  Đặc biệt, nhạc sỹ Trần Lập đã lên tiếng khen ngợi Chiếc Gương, sau khi MV này công bố tới khán giả vài tiếng…

Nhạc sỹ Trần Lập đã lên tiếng khen ngợi MV Chiếc Gương

Kế hoạch sắp tới của Nu Voltage là sẽ cho ra 1 sản phẩm mới trong thời gian gần, và ban nhạc cũng đang thu âm , hoàn thiện album đầu tay ở studio của nhạc sĩ Thanh Phương. 
Mời các bạn cùng thưởng thức Chiếc Gương – MV mới nhất của ban nhạc Nu Voltage:

Ca khúc nói lên nỗi niểm của những người trẻ,  sống trong 1 xã hội ngột ngạt và khó thở. Đôi khi mọi thứ không như chúng ta hằng mơ, đôi khi chúng ta không được là chính mình, và đôi khi chúng ta… 2 mặt! Chiếc gương sẽ cho chúng ta thấy bản ngã của chính mình. Hãy nhìn vào CHIẾC GƯƠNG!

(Tình Rock)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top