Featured

Trần Lập tiết lộ đã từng hát nhạc vàng

Nếu ai đã từng đọc cuốn tự truyện Bên Kia Bức Tường của Trần Lập thì không khó để nhận ra người thủ lĩnh Bức Tường đã có một tuổi thơ vô cùng dữ dội.

Trần Lập thuở niên thiếu sống khép mình với 4 bức tường, nhưng những gì ở phía sau cánh cửa trong căn nhà ọp ẹp thời đó là cả một thế giới. Mới đây anh đã từng tiết lộ, từ bé đến gần 20 tuổi anh bị nhúng trong nhạc vàng. Xuộm hết cả người. Và tất nhiên anh đã từng hát nhạc Vàng…

tran-lap-hat-nhac-vang

ảnh chụp màn hình trên trang Facebook Trần Lập

Cũng trong status này, Trần Lập – người truyền lửa cho hàng triệu trái tim mê nhạc Rock Việt Nam đã hồi tưởng lại cảm xúc ngày xưa, thời ban nhạc Bức Tường của mình bắt đầu manh nha hoạt động. Bức Tường đã từng cover cả nhạc Michael learns to Rock trong nhiều đêm nhạc sinh viên thời đó.

Ảnh chụp trên Facebook Trần Lập

Ảnh chụp màn hình trên trang Facebook Trần Lập

Ảnh Trần Lập trong giai đoạn Bức Tường mới bắt đầu hoạt động

Ảnh Trần Lập trong giai đoạn Bức Tường mới bắt đầu hoạt động

Bị nhúng trong nhạc Vàng tận 20 năm nhưng rất may, những ca từ và giai điệu của Trần Lập trong âm nhạc Bức Tường không hề yếu đuối, ủy mị. Trái lại Trần Lập thổi hồn vào các ca khúc của mình những thông điệp vô cùng ý nghĩa và giàu tính nhân văn, hướng con người đến những suy nghĩ và mục đích tốt đẹp.

(Tình Rock)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top