Bên lề

Trần Lập xuất bản tự truyện “Bên kia bức tường”

Buổi ra mắt cuốn tự truyện “Bên kia bức tường” của ca sĩ – nhạc sĩ Trần Lập do Nhã Nam tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 2-8 tại Barbetta Republic (38 Nguyễn Huy Tự/ 9 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

tự truyện "Bên Kia Bức Tươn

Thiệp mời của Trần Lập gửi tới các bạn khán giả

“Bên kia bức tường” dành nhiều “đất” cho câu chuyện sau ánh đèn sân khấu còn ít ai biết về ban nhạc Bức Tường từ cuộc “chào đời” âm thầm, bí mật trong lòng đội văn nghệ Trường Đại học Xây dựng, qua vô vàn khó khăn, chìm nổi, bế tắc, những lần suýt giải tán, từng bước một bước lên đỉnh vinh quang cho tới khi tạm dừng cuộc chơi vào năm 2006 và tái hợp vào năm 2012.

Trong phần “Chống cằm”, nơi Trần Lập suy ngẫm về âm nhạc và bản chất của sáng tạo, anh vạch ra những mảng tối còn tồn tại trong không gian nhạc rock Việt Nam với một lòng đau đáu “Rock Việt, khi nào ta khá hơn?”

Ngoài ra, không thể không kể tới những bài viết của rocker nhiều đam mê này về những chuyến đi, những thú chơi, hay đơn giản là café, để thấy mình trong một cuộc sống rộng lớn.

Tại buổi ra mắt, cùng với MC Dương Thuỳ Linh, độc giả sẽ có dịp cùng giao lưu với tác giả Trần Lập về sự ra đời của cuốn tự truyện, cũng như những thông điệp anh muốn gửi gắm thông qua cuốn sách.

Trong buổi ra mắt “Bên kia bức tường”  Trần Lập sẽ nói chuyện, chụp ảnh và ký tặng các fans. Cùng đến để giao lưu với người thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường nhé các bạn! 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top