Featured

Trần Tuấn Hùng trải lòng về “Báu Vật” của đời mình

Trần Tuấn Hùng – Guitarist, người cùng Trần Lập đồng sáng lập ra Bức Tường – ban nhạc đang giữ kỷ lục về thời gian hoạt động lâu nhất tại Việt Nam. Ngày 26 tháng 3 vừa rồi, Bức Tường tổ chức một liveshow khá hoành tráng đánh dấu chắng đường 20 năm hoạt động âm nhạc của mình.

Trần Tuấn Hùng là cựu sinh viên xây dựng. Anh là một người khá giản dị và trầm tính. Không tham gia showbiz Việt, không có những phát ngôn gây “bão” nên mỗi khi nhắc tới Trần Tuấn Hùng là các Rockfans nghĩ ngay tới hình ảnh một chàng trai ngoại hình cao to có mái tóc dài lãng tử cầm đàn guitar tỉa những nốt đàn điêu luyện trên sân khấu.

Nếu bạn là fans của Bức Tường thì không khó để nhận ra có 1 cây đàn đã theo chân Tuấn Hùng lưu diễn khắp các sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Anh coi nó như là một “báu vật” của mình. Cây guitar điện ESP Rs – flames quyến rũ này có xuất xứ từ Nhật Bản được Tuấn Hùng tình cờ mua lại trên mạng từ một du học sinh.

Trần Tuấn Hùng trải lòng về “Báu Vật” của đời mình trên trang cá nhân:

Vào 1 ngày mùa đông đầu năm 2000, 1 thanh niên trẻ khỏe đẹp zai bỗng đọc được dòng rao vặt trên báo Mua&Bán: “…bán amply và đàn guitar điện của Nhật….liên hệ:…”

Thực ra hồi đó mình có đàn rồi, mục đích chính là kiếm cái amply ngon lành tí. Thế nhưng ngay khi nhìn thấy đã bị quyến rũ không thể chịu được, đó là 1 cây đàn đẹp và lạ ngoài sức tưởng tượng…
Chủ cũ là 1 anh công nhân đi học và làm việc tại Nhật, được ông thày quý mến tặng rồi mang về VN để đó mấy năm mà ko biết phải làm gì…
Ngẫm nghĩ lại mới thấy đó chính là cơ duyên, là món quà quý giá của cuộc sống gửi tặng để làm nên những điều kỳ diệu cùng ban nhạc thân yêu. Đối với mình, đó không chỉ là1 cây đàn, mà là 1 báu vật.

 

Mời các bạn xem Video Trần Tuấn Hùng biểu diễn trên sân khấu trong liveshow Bức Tường Tour 9+ xuyên Việt 2004 bằng cây Guitar ESP Rs – flames:

Cây guitar báu vật của Trần Tuấn Hùng đang được anh bảo quản cẩn thận trong tủ cùng với những báu vật 20 năm của cuộc đời mình

 

(Tình Rock)

 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top