Rock thế giới

Vợ cũ của Elvis Presley tiết lộ chuyện xưa về ‘Vua Rock and Roll’

Nhân dịp sắp kỷ niệm 40 năm ngày mất của Vua nhạc “Rock and Roll” Elvis Presley (16/8), vợ cũ của ông Priscilla Presley đã quyết định chia sẻ một số bí mật về người chồng nổi tiếng của mình trong chuyến lưu diễn tại Australia vào tháng 11 tới.

Vua nhạc “Rock and Roll” Elvis Presley

Chương trình mang tên “Elvis và Tôi” của bà Priscilla Presley được được xây dựng dưới hình thức “chương trình phỏng vấn thân mật”, nơi bà sẽ trả lời thẳng thắn những câu hỏi của người dẫn chương trình về người chồng quá cố nổi tiếng của mình.

Chương trình hứa hẹn sẽ là “cuộc trò chuyện cởi mở, đem lại cho khán giả cơ hội cực kỳ hiếm hoi để thấu hiểu thế giới của ngôi sao” và bà Presley sẽ “trả lời các câu hỏi, cũng như chia sẻ nhiều mẩu chuyện gây tò mò cho khán giả”.

Không chỉ được biết đến với danh hiệu “vợ cũ của Vua Rock and Roll”, bà Priscilla Presley còn nổi tiếng là một doanh nhân sắc sảo khi quản lý khối tài sản liên quan đến chồng cũ khá tài tình. Bà đã biến ngôi nhà một thời của họ ở Graceland thành một điểm hút khách du lịch. Elvis và Priscilla là vợ chồng trong 6 năm. Họ có chung cô con gái Lisa Marie Presley trước khi ly dị vào năm 1973.

Elvis Aaron Presley (1935 – 1977) là một ca sĩ kiêm diễn viên người Mỹ. Được coi là một trong những biểu tượng văn hoá quan trọng nhất của thế kỷ 20, ông thường được biết đến với danh hiệu “Vua Rock and Roll”.

Dù đã qua đời từ lâu, nhưng thương hiệu Elvis Presley để lại vẫn tiếp tục mang lại hàng triệu USD, thông qua các tour diễn (nơi các ban nhạc sống biểu diễn cùng với giọng hát của ông qua màn hình video) hay các nhà sản xuất album mới tìm nhiều cách khác nhau để thu lời từ những gì liên quan tới huyền thoại âm nhạc quá cố.

(theo TTXVN/Tin Tức)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top