Bên lề

Vocalist Hưng BlackhearteD mang thời trang Rock đến gần hơn với cộng đồng

Vocalist của ban nhạc Black Infinity Nguyễn Tiến Hưng hay còn gọi là Hung BlackhearteD muốn mang Thời trang rock & Âm nhạc cá tính đến gần gũi hơn với cộng đồng.

Hung BlackhearteD make by You

Hung BlackhearteD trong một sự kiện thời trang do Converse tổ chức.

Đại diện cho dòng nhạc Rock, thủ lĩnh Hung BlackhearteD của ban nhạc Black Infinity xuất hiện liên tiếp trong các sự kiện thời trang do Converse tổ chức.

Gần đây chương trình Made by You của Converse đang diễn ra khắp thế giới. Họ chọn ra những người có sức ảnh hưởng đến xu hướng thời trang giới trẻ để ra làm đại diện như Andy Warhol, Jack Purcell ,…

Hung BlackhearteD make by You-2

Hung BlackhearteD và Hariwon và DJ Trang Moon

Ở Việt Nam, các ngôi sao trong ngành giải trí được mời tham gia cho sự kiện này như Chi Pu, Hariwon, Suboi… Hung BlackhearteD được mời với tư cách đại diện cho ngôi sao nhạc Rock.Hung BlackhearteD chia sẻ: ” Rock là một cái gì đó rất rộng lớn nó không chỉ đơn thuần là âm nhạc mà nó còn là 1 văn hóa sống, Thời trang và có thể gọi là tín ngưỡng. ”

Được biết thương hiệu thời trang Rock mang tên “The Black Clothing” do Anh thành lập sẽ chuẩn bị có nhiều dự án thời trang kết hợp với Converse và Jack Daniel’s trong thời gian tới.

(phóng viên RockEpic)
Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top