Rock show

White Noiz tham dự đêm nhạc ủng hộ nạn nhân bão Haiyan

Ban nhạc Rock White Noiz của Việt Nam và các nghệ sĩ đến từ Philippines, Anh, Nhật Bản…  cùng tham gia đêm nhạc quyên góp ủng hộ nạn nhân bão Haiyan.

Đêm nhạc “Philippines charity fundraiser” mang thông điệp “Hãy để âm nhạc hàn gắn tâm hồn bạn” (Let The Music Heal Your Soul). Chương trình quy tụ nhiều gương mặt trẻ, tài năng ở nhiều dòng nhạc khác nhau. Bên cạnh ý nghĩa thiện nguyện, ban tổ chức cũng mong muốn tạo sân chơi giao lưu văn hóa, để nghệ sĩ trong nước có dịp cọ xát với nghệ sĩ nước ngoài trong âm nhạc.

Ban nhạc Rock nữ White Noiz

Ban nhạc Rock nữ White Noiz

Ban nhạc Lost Art.

Ban nhạc Lost Art.

 Chương trình diễn ra từ lúc 15h chiều 23/11  tại  tại số 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP HCM, với sự tham gia của ban nhạc White Noiz cùng với các nghệ sĩ từ nước ngoài như: ca sĩ nhạc Jazz Mariedel (Philippines), ban nhạc The Lost Art.

Tất cả số tiền bán vé và quyền góp được chuyển cho tổ chức Gawad Kalinga – một tổ chức thành lập để thực hiện giấc mơ của xóa đói giảm nghèo ở Philippines. Tổ chức Gawad Kalinga sẽ đại diện chuyển tiền đến người dân ở các vùng chịu ảnh hưởng của bão Haiyan.

(RockEpic.com)

 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top