Cảm nhận rock

“We Will Rock You” là ca khúc Rock khiến khán giả dễ nghe nhầm lời nhất

Trang web âm nhạc uy tín Blinkbox của Anh vừa thống kế cuộc khảo sát tìm ra Top các ca khúc có ca từ dễ bị nghe nhầm nhất cũng như Top các nghệ sỹ hát khiến người nghe khó hiểu nhất.

Theo đó Hit đình đám “Dancing Queen” của ABBA về nhất cuộc khảo sát với 22% số người tham gia bình chọn cho biết họ đã nhầm lẫn đoạn lời “See that girl, watch that scene, diggin’ the dancing queen” thành “See that girl, watch her scream, kicking the dancing queen”.

Tiếp theo là Rock nổi tiếng không kém”We Will Rock You” của Queen với 18% số người tham gia khảo sát nghe nhầm đoạn lời “kicking your can all over the place” thành “kicking your cat all over the place”.

QueenWeWillRockYou

Đứng thứ 3 là “Living on Prayer” của Bon Jovi với lượt bình chọn 12%.  Khán giả đã nghe nhầm đoạn lời “It doesn’t make a difference if we make it or not” thành “It doesn’t make a difference if we’re naked or not”.

Bon-Jovi-Livin-On-A-Prayer

Các ca khúc đứng vị trí tiếp theo lần lượt là:  Like a virgin (Madonna), I’m a believer (The Monkees), I can see clearly now(Johnny Nash), We found love (Rihanna), Purple haze (Jimi Hendrix), Wannabe (Spice Girls) và We build this city(Starship).

Cuộc bình chọn cũng đã thống kê Top 10 nghệ sỹ có ca từ khó hiểu nhất:
1. Ozzy Osbourne (28%)
2. Lady Gaga (22%)
3. Shaggy (22%)
4. Sean Paul (14%)
5. Jay Z (14%)
6. Rihanna (14%)
7. Miley Cyrus (13%
8. Jimi Hendrix (10%)
9. Prince (9%)
10. Bob Dylan (8%)

(Tinh Rock tổng hợp)

1 Comment

1 Comment

  1. Trần Văn Toàn

    Th4 22, 2014 at 8:19 sáng

    chết cười với “It doesn’t make a difference if we’re naked or not”:D

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top